Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Quảng Nam: Đóng kín cửa đốt than sưởi ấm, cả gia đình nhập viện

5 người trong một gia đình ở Quảng Nam phải nhập viện cấp cứu do ngộ độc khí than, trong đó có bé sơ sinh có dấu hiệu tím tái.
Mục lục
5 người ngộ độc do ngộ độc khí than. ảnh minh họa 5 người ngộ độc do ngộ độc khí than. ảnh minh họa

Ngộ độc khí than, 4 người hôn mê

Nhận biết và xử trí ngộ độc khí than

Đừng tìm đâu xa, đây là bài thuốc giúp Đừng tìm đâu xa, đây là bài thuốc giúp "chia tay" HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH hiệu quảTin tài trợ

ĐIẾC ĐỘT NGỘT, phải nghỉ việc nằm nhà, anh Hùng nghe rõ hơn nhờ cách này! XEM NGAYĐIẾC ĐỘT NGỘT, phải nghỉ việc nằm nhà, anh Hùng nghe rõ hơn nhờ cách này! XEM NGAYTin tài trợ

Chiều 6/11, bệnh viện đa khoa trung ương quảng nam (huyện núi thành) cho biết vừa tiếp nhận cấp cứu 5 bệnh nhân trong cùng một gia đình bị ngộ độc khí than (co).

Theo đó, khoảng 6h15' cùng ngày, chị t.t.t. (19 tuổi, trú huyện núi thành) cùng 4 người thân ở cùng một nhà nhập viện cấp cứu trong tình trạng đau đầu, chóng mặt và khó thở.

Trong 5 trường hợp nhập viện, có một trẻ sơ sinh 23 ngày tuổi là con của chị t. có dấu hiệu tím tái.

Ngay khi tiếp nhận, bác sĩ đã nhanh chóng cho các bệnh nhân thở ôxy liều cao, đồng thời theo dõi sát sao diễn tiến sức khỏe của 5 trường hợp. Hiện sức khỏe các bệnh nhân đã ổn định.

Người nhà cho hay, chị t. vừa mới sinh, do trời trở lạnh nên đóng kín cửa phòng đốt than sưởi ấm thì dẫn đến tình trạng trên. may mắn được phát hiện sớm và đưa đến bệnh viện kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Hoài Văn

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/xa-hoi/quang-nam-dong-kin-cua-dot-than-suoi-am-ca-gia-dinh-nhap-vien-1746288.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY