MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Quảng Ninh mở lại hoạt động du lịch nội tỉnh

MangYTe - Từ 0h ngày 21/9/2021, Quảng Ninh mở lại một số hoạt động du lịch nội tỉnh gắn với việc kiểm soát chặt chẽ công tác phòng chống dịch bệnh tại các cơ sở.
Mục lục

Quảng Ninh mở lại hoạt động du lịch nội tỉnh - Ảnh 1.

Tỉnh quảng ninh chính thức mở lại một số hoạt động du lịch nội tỉnh từ ngày 21/9/2021 với mục tiêu phấn đấu thu hút khách du lịch đến trong các tháng, quý còn lại của năm nay, đón 1,9 - 2,0 triệu lượt khách du lịch.

Quảng Ninh mở lại hoạt động du lịch nội tỉnh - Ảnh 2.

Quảng Ninh mở lại hoạt động du lịch nội tỉnh từ 21/9/2021

Theo đóm trong khoảng thời gian từ nay đến hết tháng 10/2021, tỉnh quảng ninh tập trung kích cầu du lịch nội tỉnh. tiếp đến, từ tháng 11 và 12/2021, tỉnh quảng ninh sẽ kết hợp kích cầu nội tỉnh với thu hút khách du lịch ngoại tỉnh, trong đó tập trung khai thác ở các địa phương phía bắc. cụ thể; chỉ đón khách từ các địa phương đã qua 14 ngày không xuất hiện các ca lây nhiễm thứ phát trong cộng đồng. khách du lịch bắt buộc phải tiêm 2 mũi vaccine và có xét nghiệm pcr trong vòng 48 tiếng.

Tỉnh Quảng Ninh ưu tiên áp dụng các mô hình du lịch không gây rủi ro về dịch bệnh cho cộng đồng dân cư, các sản phẩm du lịch giá trị gia tăng cao; khuyến khích các tour du lịch lưu trú dài ngày, khép kín. Nhân viên phục vụ các tour du lịch ngoại tỉnh phải tiêm đủ 2 mũi vaccine, thực hiện xét nghiệm định kỳ và làm việc theo mô hình "3 tại chỗ". Việc giám sát quy định phòng dịch đối với các hoạt động du lịch phải có sự tham gia của cộng đồng dân cư.

Đến thời điểm hiện tại, sau TP Hạ Long, nhiều địa phương khác của Quảng Ninh như TP Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, huyện Vân Đồn… đã cho phép hoạt động lại một số dịch vụ, đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế.

Thế Nam

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/quang-ninh-mo-lai-hoat-dong-du-lich-noi-tinh-20210921092209795.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY