MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Quảng Ninh: Một học sinh lớp 4 đuối nước dưới hố công trình

MangYTe - Đạp xe đi chơi không về, 1 học sinh lớp 4 đã được phát hiện Tu vong dưới hố nước trong công trình xây dựng tại phường Yên Thanh, TP Uông Bí, Quảng Ninh.
Mục lục

Sự việc được phát hiện vào chiều 26/9 khi gia đình cháu dương long v, sn 2012, học lớp 4a3 trường tiểu học yên thanh), nhà ở tổ 16 khu bí giàng, phường yên thanh, tp uông bí (quảng ninh) đi tìm con.

Khi tới khu vực công trình Khu đô thị trung tâm phường Yên Thanh do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Việt Long làm chủ đầu tư, gia đình bàng hoàng phát hiện con trai mình ngã dưới hố nước trong khu đô thị.

Quảng Ninh: Một học sinh lớp 4 đuối nước dưới hố công trình - Ảnh 1.

Một học sinh lớp 4 được phát hiện đuối nước dưới hố công trình

Phía ubnd phường yên thanh, tp uông bí (quảng ninh) cũng đã xác nhận, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ việc một học sinh lớp 4 tên dương long v. bị đuối nước trong dự án khu đô thị trung tâm phường yên thanh.

Thông tin cho biết, trưa ngày 26/9 , cháu V. một mình đạp xe đi chơi đến chiều vẫn không về nên gia đình tổ chức tìm kiếm, trình báo công an phường Yên Thanh.

Đến khoảng 19h30' cùng ngày, người dân và gia đình đã phát hiện cháu dương long v. bị t*i n*n đuối nước tại một hố nước trong khu vực đang thi công giai đoạn 2 của dự án khu đô thị trung tâm phường yên thanh.

Ngay khi nhận được thông tin, UBND thành phố đã cùng với các đơn vị chức năng xuống kiểm tra hiện trường, làm rõ vụ việc và thăm hỏi, chỉ đạo các phòng chức năng, UBND phường Yên Thanh hỗ trợ gia đình thực hiện các thủ tục mai táng và hỗ trợ kinh phí cho gia đình nạn nhân.

Ubnd tp uông bí đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 8 triệu đồng, ubnd phường yên thanh hỗ trợ 3 triệu đồng và huy động nguồn xã hội hóa hỗ trợ 15 triệu đồng.

Hiện cơ quan chức năng của địa phương đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tuấn Cường

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/quang-ninh-mot-hoc-sinh-lop-4-duoi-nuoc-duoi-ho-cong-trinh-20210928073412172.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY