MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Quảng Ninh: Một tiểu thương bị phạt 2 triệu đồng vì không đeo khẩu trang

Ngày 29/1, UBND phường Vàng Danh (TP Uông Bí) tiến hành xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với một cá nhân không đeo khẩu trang nơi công cộng.
Mục lục

Người bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế là bà t.t.l. (47 tuổi), một hộ kinh doanh làm may tại ki ốt số 2 chợ vàng danh.

Bà l. đã có hành vi vi phạm hành chính không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế, không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Xử phạt vi phạm hành chính đối với bà T.T.L. Ảnh: Uông Bí GOVXử phạt vi phạm hành chính đối với bà T.T.L. Ảnh: Uông Bí GOV.

Ubnd phường vàng danh (tp uông bí) đã tiến hành xử phạt 2 triệu đồng đối với bà l. vì hành vi trên theo nghị định số 117/2020/nđ-cp của chính phủ quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế, từ ngày 15/11/2020, người dân khi ra đường không đeo khẩu trang nơi công cộng sẽ bị phạt từ 1-3 triệu đồng.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/quang-ninh-mot-tieu-thuong-bi-phat-2-trieu-dong-vi-khong-deo-khau-trang-551633.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY