MangYTe

Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Quảng Ninh tổ chức dịch vụ xét nghiệm COVID-19 theo yêu cầu cho người dân

Sở Y tế Quảng Ninh chỉ đạo Bệnh viện Việt Nam-Thuỵ Điển Uông Bí và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long tổ chức dịch vụ xét nghiệm COVID-19 theo yêu cầu cho người dân.
Mục lục

Chú thích ảnh

Sở y tế quảng ninh vừa có công văn đề nghị bệnh viện việt nam- thuỵ điển uông bí và bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec hạ long tổ chức dịch vụ xét nghiệm covid-19 theo yêu cầu.

Để kịp thời phục vụ nhu cầu đi lại, sinh hoạt, làm việc của các cơ quan, đơn vị, cá nhân sau nghỉ tết nguyên đán tân sửu, đảm bảo phòng chống dịch covid-19, sở y tế quảng ninh yêu cầu các đơn vị trên khẩn trương triển khai ngay dịch vụ xét nghiệm covid-19 theo yêu cầu từ ngày 16/2. việc xét nghiệm phải đảm bảo thuận tiện, chính xác, đáp ứng yêu cầu cấp bách phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh và nhu cầu của người dân.

Về giá dịch vụ xét nghiệm, theo sở y tế quảng ninh, các đơn vị tham khảo theo bảng giá dịch vụ xét nghiệm đã được bộ y tế quy định tại văn bản hướng dẫn tạm thời việc thanh toán chi phí thực hiện xét nghiệm covid-19 cho người có nhu cầu xuất cảnh trước đó.

Tạ Nguyên/báo Tin tức

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/y-te/quang-ninh-to-chuc-dich-vu-xet-nghiem-covid19-theo-yeu-cau-cho-nguoi-dan-20210216160635933.htm)
 • Ebola Triệu chứng Xét nghiệm và Chẩn đoán bệnh Ebola

  Ebola Triệu chứng Xét nghiệm và Chẩn đoán bệnh Ebola
  Ebola là gì? Các triệu chứng thường gặp? Các đối tượng có nguy cơ mắc bệnh Ebola? Hướng dẫn xét nghiệm và chẩn đoán nhiễm virus Ebola.
 • Xét nghiệm dung nạp đường huyết

  Xét nghiệm dung nạp đường huyết
  Xét nghiệm dung nạp đường huyết, được sử dụng để chẩn đoán bệnh đái tháo đường týp 2, hoặc tình trạng rối loạn dung nạp đường huyết, tình trạng có thể dẫn đến bệnh đái tháo đường.
 • Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy

  Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy
  Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy là một trong những xét nghiệm thường được thực hiện.
 • Các xét nghiệm đông máu

  Các xét nghiệm đông máu
  Các xét nghiệm đông máu được sử dụng để chẩn đoán và đánh giá các vấn đề về chảy máu, và để theo dõi trên những người sử dụng warfarin hay các thuốc chống đông máu khác.
 • Xét nghiệm máu: Một số đặc điểm tổng quan

  Xét nghiệm máu: Một số đặc điểm tổng quan
  Xét nghiệm máu là một loại xét nghiệm phổ biến, giúp chẩn đoán, theo dõi mức độ nghiêm trọng của một số bệnh, và kiểm tra nhóm máu của bạn, trước khi được truyền máu.
 • Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể

  Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể
  Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể giúp xác định một số loại bệnh nhiễm trùng nhất định và một số rối loạn khác.
 • Các xét nghiệm máu phát hiện viêm

  Các xét nghiệm máu phát hiện viêm
  Tốc độ lắng máu hay tốc độ lắng hồng cầu (erythrocyte sedimentation rate - ESR), protein C phản ứng (C-reactive protein - CRP) và độ nhớt huyết tương (plasma viscosity - PV) là các xét nghiệm máu thường được sử dụng để phát hiện sự gia tăng protein, và là dấu hiệu của viêm.
 • Xét nghiệm chức năng tuyến giáp

  Xét nghiệm chức năng tuyến giáp
  Xét nghiệm chức năng tuyến giáp là xét nghiệm máu giúp kiểm tra chức năng tuyến giáp. Các xét nghiệm này chủ yếu được sử dụng để phát hiện suy giáp (thiểu năng tuyến giáp hay còn gọi là nhược giáp) và cường giáp (tuyến giáp hoạt động quá mức).
 • Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận

  Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận
  Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận (eGFR) được sử dụng không phải để trực tiếp chẩn đoán các bệnh về thận mà nhằm đánh giá hoạt động chức năng của thận có tốt hay không.
 • Xét nghiệm di truyền: Những điều cần biết

  Xét nghiệm di truyền: Những điều cần biết
  Những điều cần biết khi thực hiện xét nghiệm di truyền.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY