Kinh tế xã hội hôm nay

Quảng Trị: 3 người may mắn thoát chết khi đi nhận hàng cứu trợ bị nước cuốn

MangYTe - 3 người dân trong khi đi nhận hàng cứu trợ thì bị nước cuốn trôi, rất may người dân đã phát hiện kịp thời và cứu sống cả 3 người.
Mục lục

Chiều 7/11, ông lê trọng tường – chủ tịch ubnd xã hướng sơn (huyện hướng hóa, tỉnh quảng trị) cho biết, vào chiều 6/11, 3 người dân trong khi đi nhận hàng cứu trợ khi đang lội qua cầu nguồn rào (thôn nguồn rào, xã hướng sơn) thì bị nước cuốn.

Quảng Trị: 3 người may mắn thoát chết khi đi nhận hàng cứu trợ bị nước cuốn - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang tiến hành khơi thông dòng chảy tại cầu Nguồn Rào.

"rất may ngay khi xảy ra sự việc, anh hồ văn xuôn và một số người dân địa phương đã kịp thời ứng cứu và đưa được 3 người này lên bờ an toàn" - ông tường cho hay.

Ông Tường cũng cho biết, thời gian qua, mưa lũ khiến nhiều nơi xảy ra tình trạng sạt lở, đất, đá và cây cối đổ về lớn, vùi lấp dưới cầu Nguồn Rào, khiến nước không chảy được và tràn lên mặt cầu. Xã đã bố trí lực lượng dân quân cảnh báo nguy hiểm nhưng thấy nước chảy trên mặt không lớn nên người dân vẫn chủ quan đi qua.

"Hiện nay, xã đang huy động người và phương tiện để khơi thông dòng chảy dưới cầu Nguồn Rào, dự kiến trong nay mai việc khắc phục sẽ hoàn thành" - ông Tường nói.

Hoàng Dũng

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

tin liên quan

    Rác tràn ngập sau trận lũ lịch sử tại Quảng Bình
  • Lại xảy ra sạt lở vùi lấp 14 nhà dân, một ngôi trường ở Quảng Nam
  • 22 học sinh thương vong trong 2 vụ sạt lở ở Nam Trà My

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/quang-tri-3-nguoi-may-man-thoat-chet-khi-di-nhan-hang-cuu-tro-bi-nuoc-cuon-20201107171518274.htm)
Từ khóa: Quảng Trị
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY