MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Quế Ngọc Hải với diện mạo vô cùng bảnh bao

Quế Ngọc Hải và đồng đội tự tin khóa chặt Messi Thái Lan
Mục lục

Cụ thể, trên trang cá nhân, Hải Quế đăng tải bức ảnh selfie khoe kiểu tóc mới kèm dòng trạng thái: "Lại là kiểu tóc đẹp mùa dịch!" kèm biểu tượng cười tít. Sau đó, bức ảnh của thủ quân đội tuyển Việt Nam đã thu hút hơn 14 nghìn lượt thích.

Với kiểu tóc ngắn giúp Quế Ngọc Hải càng trở nên khỏe khoắn, nam tính hơn. Đặc biệt phù hợp với các cầu thủ phải thi đấu và không có nhiều thời gian để chăm sóc tóc tai. Rất nhiều những đồng đội, người thân dành lời khen cho trung vệ sinh năm 1993 khi anh trình làng diện mạo mới.

Được biết, hiện Quế Ngọc Hải vẫn duy trì tập luyện cùng Viettel khi V.League 2020 và Cúp Quốc gia tạm hoãn vì dịch COVID-19. Trong khi đó, đội bóng quân đội cam kết giữ nguyên lương thưởng cho Hải Quế cùng các đồng đội giai đoạn dịch bệnh. Đặc biệt, hậu duệ của Thể Công tuân thủ nghiêm ngặt biện pháp phòng dịch và yêu cầu các cầu thủ hạn chế ra ngoài đại bản doanh của đội nếu chưa được cho phép.

Do đó, trải qua 11 vòng đấu, Viettel đang xếp thứ hai trên BXH với 19 điểm, kém 4 điểm so với đội đầu bảng Sài Gòn FC. Đội bóng áo lính đặt mục tiêu kết thúc V.League trong top 3 và lọt vào Chung kết Cúp Quốc gia.

PV

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/que-ngoc-hai-voi-dien-mao-vo-cung-banh-bao-post89763.html)
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY