MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Quên rau cải bó xôi đi, đây mới là loại rau “cực phẩm” ngăn ngừa bệnh tật, giúp giảm cân hiệu quả

Trong thành phần của cần tây chứa nhiều vitamin A, K tốt cho hệ tiêu hóa và giúp bạn giảm cân nhanh.
Mục lục

Cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì trong cần tây có chứa một lượng lớn vitamin và khoáng chất quan trọng. đặc biệt là loại vitamin a có công dụng hỗ trợ miễn dịch, da, sức khỏe mắt và có liên quan đến việc duy trì quá trình hoạt động của phổi. hơn nữa, càng tiêu thụ nhiều chất này thì bạn càng có thể hạn chế tình trạng suy giảm nhận thức liên quan đến tuổi tác.

Bên cạnh đó, trong cần tây còn chứa nhiều vitamin K trong cần tây cũng góp phần làm đông máu và duy trì mật độ xương giúp ngăn ngừa nguy cơ gãy xương hiệu quả.


Rau cần tây tốt cho sức khỏe.

Giàu chất chống oxy hóa và chất chống viêm

Trong cần tây chứa hơn một chục loại chất chống oxy hóa và hàng tá chất chống viêm giúp cơ thể của bạn được bảo vệ thoát khỏi sự tổn thương và không bị lão hóa quá sớm.

Ngoài ra, khi bạn thường xuyên sử dụng cần tây chúng còn ngăn ngừa các bệnh thoái hóa thần kinh như Alzheimer.

Hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa

Trong thành phần dinh dưỡng của cân tây chứa hàm lượng chất xơ lớn. và đây là hợp chất vô cùng cần thiết cho sức khỏe đường ruột giúp thúc đẩy cảm giác no và trì hoãn cơn đói hiệu quả. nhớ lý do quan trọng khiến không ít chị em lựa chọn cần tây nhằm giảm cân và giữ gìn vóc dáng của mình.


Nước ép cần tây giảm cân.

Một số nghiên cứu trên động vật cũng cho thấy, chiết xuất cần tây giúp chống lại sự hình thành vết loét trong dạ dày ngăn ngừa những nguy cơ mang tới bệnh dạy dày, trực tràng… ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/quen-rau-cai-bo-xoi-di-day-moi-la-loai-rau-cuc-pham-ngan-ngua-benh-tat-giup-giam-can-hieu-qua-d248176.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/quen-rau-cai-bo-xoi-di-day-moi-la-loai-rau-cuc-pham-ngan-ngua-benh-tat-giup-giam-can-hieu-qua/20210403110146271)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY