MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Quốc Oai phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

(MangYTe) - Sáng 22/10, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Quốc Oai tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, lũ lụt.
Mục lục

Lãnh đạo UBND huyện Quốc Oai ủng hộ đồng bào miền Trung

Với tinh thần tương thân, tương ái, “nhường cơm sẻ áo”, “lá lành đùm lá rách”, huyện quốc oai đã vận động mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan của đảng, mttq, các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội và tổ chức xã hội nghề nghiệp, các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang, các trường học trên địa bàn huyện tham gia ủng hộ 1 ngày lương trở lên.

Trong buổi sáng phát động, số tiền ủng hộ được trên 130 triệu đồng. đây là tấm lòng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân huyện quốc oai gửi đến đồng bào miền trung nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát và động viên đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra. trong những ngày tới, huyện sẽ tiếp tục vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện quyên góp, ủng hộ đồng bào miền trung.

Hưởng ứng lời kêu gọi này, tại các xã trên địa bàn huyện, người dân cũng tự nguyện đóng góp tiền của, hàng hóa, quần áo, tổ chức gói hàng nghìn chiếc bánh chưng gửi cho đồng bào miền trung.

 Những nồi bánh chưng nghĩa tình của người dân huyện Quốc Oai dành cho đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt

 Người dân xã Ngọc Liệp gói bánh chưng gửi tặng đồng bào miền Trung. Đã có hàng nghìn chiếc bánh chưng được gửi đi.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/quoc-oai-phat-dong-ung-ho-dong-bao-mien-trung-399591.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY