Tâm linh hôm nay

Quý đầu của năm Tân Sửu: 3 con giáp trúng số độc đắc đổi đời, ngồi chơi đếm tiền tỷ

Dưới đây là con giáp may mắn trúng số độc đắc đổi đời, lên hương, chỉ cần ngồi không cũng có tiền đếm trong quý đầu của năm Tân Sửu khiến ai cũng hờn đỏ mắt.
Mục lục

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, Thân có ý chí tiến thủ, công việc làm ăn tăng lên chạm đỉnh, lại có gan làm giàu nên gặt hái được thành tựu lớn, công việc ngày một tiến lên đáng ngưỡng mộ. Bạn bản lĩnh tiến về phía trước nên công việc thuận buồm xuôi gió, tiền bạc cứ thế phất lên như diều gặp gió.

con giap may man 1

Thời điểm này, bạn đầu tư làm ăn sẽ trúng đậm, tiền bạc cứ hết rồi lại đầy tha hồ mà tiêu tiền. Thân cứ bước chân ra đường là lộc rơi trúng đầy, may mắn đeo bám không ngừng. Nói chung cơ hội thăng tiến của bạn được mở rộng, muốn gì được nấy tha hồ tiêu không lo nghĩ. Bạn sẽ đón nhận một mùa xuân viên mãn, tình tiền như ý.

Tuổi Mùi

Theo tử vi mới nhất, Mùi là con giáp may mắn, nghênh đón Thần Tài mang lộc đến cho. Mùi đón nhận sự giàu sang bất ngờ, ập đến bất thình lình trở tay không kịp. Công sức bao lâu nay được đền đáp xứng đáng, không còn vướng phải bất cứ việc khó khăn hay rắc rối gì. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui lớn nhất về tiền bạc trong thời điểm này.

con giap may man 2

Bạn vượt qua nhiều khó khăn, tiền bạc bắt đầu vượng sắc thăng hoa vô đối. Nguồn thu nhập đổ về như thác đổ giúp tinh thần của bạn tốt hơn, không còn bị tiểu nhân hãm hại nên tinh thần của bạn khá tốt.

Vận trình của bạn thăng tiến, tiếng nói được nhiều người nghe theo răm rắp. Nói chung bạn muốn gì được nấy, ngồi không cũng hưởng thu nhập tăng vọt chạm đỉnh.

Tuổi Mão

Mão là con giáp giỏi giang, Thần Tài mở kho ban phát tài lộc và được đánh giá khả năng làm việc, không còn sợ tiểu nhân hãm hại, cản đường. Bạn chuẩn bị đón cơn mưa lời khen, tài lộc đổ về trong thời điểm này.

con giap may man 3

Vận trình của bạn có nhiều cải thiện, tiền bạc đổ về xối xả, muốn một được mười tha hồ tiêu tiền thoải mái. Bạn có nhiều quyết định đúng đắn trong công việc, có gan làm giàu nên tình tiền viên mãn, tha hồ thể hiện tài năng của bản thân. Nếu có cơ hội tốt trong thời điểm này hãy nắm bắt để thể hiện bản thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Gia Linh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/quy-dau-cua-nam-tan-suu-3-con-giap-trung-so-doc-dac-doi-doi-ngoi-choi-dem-tien-ty-394950.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/quy-dau-cua-nam-tan-suu-3-con-giap-trung-so-doc-dac-doi-doi-ngoi-choi-dem-tien-ty-394950.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/quy-dau-cua-nam-tan-suu-3-con-giap-trung-so-doc-dac-doi-doi-ngoi-choi-dem-tien-ty-394950)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY