MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Ra mắt Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa”

(Tổ Quốc) - Các đơn vị tham gia trong câu lạc bộ đều có các sản phẩm du lịch đặc trưng và thú vị, hứa hẹn sẽ tạo ra chuỗi điểm đến đậm đà giá trị bản địa hấp dẫn thu hút khách du lịch quay trở lại Quảng Nam sau khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát.
Mục lục

Ngày 26/11, tại Đảo Ký ức Hội An, TP Hội An, Quảng Nam đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược và ra mắt Câu lạc bộ "Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa" gồm 6 đơn vị hoạt động trong ngành du lịch, lữ hành trực thuộc Hiệp hội Du lịch Quảng Nam: KDL sinh thái Cổng Trời Đông Giang, Đảo Ký ức Hội An, Cộng đồng du lịch làng Chài Tân Thành, Tập đoàn Thiên Minh, Silk Group và KDL sinh thái Hồ Phú Ninh.

Các đơn vị tham gia trong câu lạc bộ đều có các sản phẩm du lịch đặc trưng và thú vị, hứa hẹn sẽ tạo ra chuỗi điểm đến đậm đà giá trị bản địa hấp dẫn thu hút khách du lịch quay trở lại quảng nam sau khi tình hình dịch covid-19 được kiểm soát.

Ra mắt Câu lạc bộ

Lễ ký kết hợp tác chiến lược và ra mắt Câu lạc bộ “Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa” gồm 6 đơn vị hoạt động trong ngành du lịch, lữ hành trực thuộc Hiệp hội Du lịch Quảng Nam.

Ông Võ Phùng, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Quảng Nam cho biết, trong bối cảnh ngành du lịch chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19, nhiều ý tưởng tìm cách vực dậy thương hiệu du lịch Quảng Nam trong thời gian qua đều không thể triển khai thực hiện được.

"việc ra đời clb lúc này là rất phù hợp tình hình, điều kiện mới, vừa góp phần tôn vinh, gìn giữ giá trị bản địa của một vùng đất giàu tiềm năng văn hoá và thiên nhiên, vừa kết nối, tựa lưng vào nhau để khuếch trương, giới thiệu những sản phẩm du lịch bản địa-một đối tượng mà gần như khách du lịch nào cũng đều có nhu cầu tiếp cận, thưởng thức trải nghiệm. đây cũng là lý do cho ý tưởng thành lập câu lạc bộ điểm đến quảng nam gìn giữ giá trị bản địa", ông phùng cho biết.

Theo phó chủ tịch thường trực hiệp hội du lịch quảng nam, xác định bảo tồn và gìn giữ các giá trị bản địa là nền tảng cốt lõi của sản phẩm du lịch quảng nam, clb "điểm đến quảng nam - gìn giữ giá trị bản địa" cùng cam kết và tuân thủ việc tôn trọng bản sắc của điểm đến chứ không chỉ đơn thuần là tập trung vào chất lượng dịch vụ. bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, điều kiện tự nhiên, hướng tới du lịch xanh; thường xuyên có các hoạt động liên quan đến tập huấn, đào tạo và bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa bản địa, tích cực hoạt động quảng bá truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng vì mục tiêu chung là giới thiệu và thu hút khách du lịch đến với quảng nam.

Ra mắt Câu lạc bộ

Các đơn vị tham gia trong câu lạc bộ đều có các sản phẩm du lịch đặc trưng và thú vị, hứa hẹn sẽ tạo ra chuỗi điểm đến đậm đà giá trị bản địa hấp dẫn thu hút khách du lịch quay trở lại quảng nam sau khi tình hình dịch covid-19 được kiểm soát.

Các đơn vị nói trên cùng cam kết sẽ bắt tay tạo dựng các gói sản phẩm liên kết giữa các doanh nghiệp, tạo ra những sản phẩm dịch vụ du lịch độc đáo, góp phần tạo lợi thế cạnh tranh cho du lịch Quảng Nam, đón đầu làn sóng du khách trở lại trong giai đoạn bình thường mới. Đồng thời, cũng khẳng định hướng tới các hoạt động du lịch bền vững, gìn giữ các giá trị văn hóa bản địa Quảng Nam.

Ông Lê Quốc Việt, Phó Giám đốc Hợp tác xã Du lịch Làng chài Tân Thành, đại diện cho các doanh nghiệp thành viên Câu lạc bộ chia sẻ: "Là những doanh nghiệp du lịch tại Quảng Nam, chúng tôi mong muốn vực dậy ngành du lịch địa phương nhanh nhất khi chúng ta mở cửa đón du khách trở lại.

Để tạo nên sức mạnh cho du lịch Quảng Nam thời gian tới, chúng tôi quyết tâm bắt tay cùng nhau, để có thể đi xa hơn và cùng đồng nhất một định hướng để Quảng Nam không chỉ là một điểm đến hấp dẫn về chất lượng dịch vụ mà còn là điểm đến đáng để khám phá vì những giá trị tự nhiên và văn hóa lịch sử bản địa rất đặc trưng", ông Việt nói.

Câu lạc bộ "điểm đến quảng nam - gìn giữ giá trị bản địa" với sáu thành viên đầu tiên sẽ đại diện cho tổ hợp các sản phẩm du lịch đa dạng của tỉnh quảng nam trải dài từ phố cổ hội an đến khu vực ven bãi biển tân thành, từ khu vực hồ phú ninh ngược lên vùng đông giang thuộc dãy trường sơn. trong thời gian tới, câu lạc bộ sẽ tiếp tục kết nạp thêm nhiều thành viên khác góp phần làm đa dạng hóa các điểm đến và dịch vụ du lịch, tạo nên sức mạnh bền vững cho câu lạc bộ "điểm đến quảng nam - gìn giữ giá trị bản địa".

Đức Hoàng

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/ra-mat-cau-lac-bo-diem-den-quang-nam-gin-giu-gia-tri-ban-dia-20211126162351801.htm)

Chủ đề liên quan:

sản phẩm du lịch Tp Hội An
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY