MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Ra mắt chiến dịch “Việt Nam: Đi Để Yêu!” – Hành trình khám phá vẻ đẹp Việt Nam

BNEWS Ngày 7/1, Chiến dịch quảng bá kích cầu du lịch trên nền tảng YouTube với chủ đề “Việt Nam: Đi Để Yêu!” đã chính thức ra mắt. Chiến dịch do Trung tâm Thông tin du lịch, Tổng cục Du lịch triển khai.
Mục lục

bnews ngày 7/1, chiến dịch quảng bá kích cầu du lịch trên nền tảng youtube với chủ đề “việt nam: đi để yêu!” đã chính thức ra mắt. chiến dịch do trung tâm thông tin du lịch, tổng cục du lịch triển khai.

Kích cầu du lịch trên nền tảng YouTube với chủ đề "Việt Nam: Đi Để Yêu!" . Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Chiều ngày 7/1, chiến dịch quảng bá kích cầu du lịch trên nền tảng youtube với chủ đề "việt nam: đi để yêu!" đã chính thức ra mắt. chiến dịch do trung tâm thông tin du lịch, tổng cục du lịch triển khai với sự hỗ trợ, đồng hành của tập đoàn google và vinpearl nhằm hưởng ứng mạnh mẽ chương trình "du lịch việt nam an toàn, hấp dẫn" do bộ văn hóa, thể thao và du lịch phát động.
“việt nam: đi để yêu!” có sự góp mặt của nhiều nhà sáng tạo nội dung youtube đình đám, có sức ảnh hưởng trong giới trẻ và lượng theo dõi lớn (subscriber) như h'hen niê, chan la cà, khoai lang thang, helly tống, fly around vietnam…
ông hoàng quốc hòa, phó giám đốctrung tâm thông tin du lịch, tổng cục du lịch cho biết, mỗi youtube creators sẽ đóng vai trò như một “thuyết minh viên du lịch trực tuyến” khám phá về văn hóa, ẩm thực, con người và thiên nhiên việt nam. sau mỗi chuyến đi, các nhà sáng tạo nội dung sẽ chia sẻ những video này trên kênh youtube cá nhân và kênh youtube chính thức của tổng cục du lịch tại địa chỉ: https://www.youtube.com/vietnamtourismmedia.

Kích cầu du lịch trên nền tảng YouTube với chủ đề “Việt Nam: Đi Để Yêu!” . Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Những video trải nghiệm của các youtube creators sẽ góp phần quảng bá du lịch việt nam qua những thước phim sống động và cảm xúc chân thật. từ đó lan tỏa vẻ đẹp thiên nhiên, tấm lòng hiếu khách và tình yêu quê hương đất nước đến với đông đảo nhân dân, du khách.
nhu cầu tìm kiếm thông tin du lịch trực tuyến đang trở thành xu hướng phổ biến. đáng chú ý, vào tháng 6 và tháng 7/2020 sau khi bộ văn hóa, thể thao và du lịch phát động chương trình kích cầu du lịch nội địa, lượng tìm kiếm thông tin số về các điểm du lịch trong cả nước trên nền tảng google đã tăng vọt, có thời điểm tăng 66% so với cùng kỳ 2019.
youtube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến hàng đầu hiện nay, với khoảng 2 tỷ người dùng mỗi tháng và là nguồn thông tin quan trọng cho gần 60% khách du lịch toàn cầu trong quá trình tìm cảm hứng du lịch, lựa chọn điểm đến và chia sẻ trải nghiệm.
đây sẽ là kênh thông tin hữu ích cho du khách tìm hiểu về sản phẩm, điểm đến trước khi có kế hoạch du lịch trong thời gian tới./.

>>>

Phạt tù bị cáo L*a đ*o tour du lịch nước ngoài giá r

 

Nguồn: BNews (https://bnews.vn/ra-mat-chien-dich-viet-nam-di-de-yeu-hanh-trinh-kham-pha-ve-dep-viet-nam/183187.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY