MangYTe

Khoa học hôm nay

Rắn hổ mang mất mạng vì miếng ăn, bị giết ngay khi đang cố nuốt trọn con mồi

Rắn là động vật đặc biệt, có khả năng ăn thịt cả những loài to lớn hơn mình. Lần này, đối đầu với rắn hổ mang sẽ là một người anh em xa nhưng có kích thước khá tương đương.
Mục lục

Đoạn video về một con đã rất được quan tâm tại philippines. theo đó, những cư dân địa phương tại thị trấn kibalawan thuộc tỉnh davao del sur trên đảo mindanao phía nam philippines đã khá bất ngờ và hoảng sợ khi bắt gặp cảnh tượng đang cố gắng nuốt trọn miếng mồi của mình - một con trăn gấm lớn.

Hình minh họa. Ảnh Dailymail

Khi bị bắt gặp, đã gần như hoàn tất bữa ăn, nó chỉ cần một chút nữa là nuốt trôi toàn bộ con mồi, lúc này, chỉ còn một phần đuôi của trăn gấm mà thôi.

Tuy nhiên, không may cho nó, dân làng đã khá lo lắng và quyết định giết chết kẻ săn mồi này. kết quả, do đang ăn dở, nó quá chậm chạp để có thể chạy trốn, lại quá yếu ớt để có thể chống cự và con chết ngay khi đang "dùng bữa".

Theo chia sẻ của người dân, đã có vài trường hợp con người mất mạng do bị cắn cho nên người dân mới đi đến quyết định giết chết con vật này.

1

Theo Gohan/Helino - Trí thức trẻ

Link bài gốc Lấy link

http://helino.ttvn.vn/kham-pha/ran-ho-mang-mat-mang-vi-mieng-an-bi-giet-ngay-khi-dang-co-nuot-tron-con-moi-820191811213614934.htm

Theo Gohan/Helino - Trí thức trẻ

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/ran-ho-mang-mat-mang-vi-mieng-an-bi-giet-ngay-khi-dang-co-nuot-tron-con-moi/20201014091651847)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY