MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Rào chắn cổng vào chợ Long Biên, người dân lấn chiếm lòng đường bán hàng

Theo ghi nhận của phóng viên báo Đại Đoàn Kết Online, hiện chợ Long Biên (quận Ba Đình, Hà Nội) đã thực hiện rào chắn tại cổng. Phía ngoài, một số người dân “vô tư” buôn bán dưới lòng đường.
Mục lục

Sáng ngày 2/8, chợ long biên vẫn đang được lập hàng rào tại khu vực cổng. phía bên trong, các hoạt động buôn bán vẫn diễn ra nhưng lượng người vắng vẻ hơn thường ngày. phía ngoài chợ, khu vực đường đê, một số người dân “vô tư” buôn bán lấn chiếm lòng đường.

Trước đó, tối 1/8, ban quản lý chợ long biên đã cho lập hàng rào, cách ly một khu vực chợ để tiến hành công tác phòng chống dịch sau khi có thông tin một bệnh nhân dương tính với covid-19 thường xuyên đến lấy hàng tôm cá ở đây.

Ca mắc Covid-19 là chị N.T.C., 40 tuổi, ở tại Đội 3 Lạc Thị, Ngọc Hồi, Thanh Trì; là người bán hàng tôm, cá thường xuyên lấy hàng tại chợ Tam Hiệp và Long Biên. Ngày 31/7, chị C. được test nhanh sàng lọc tại Trạm Y tế Ngọc Hồi nghi ngờ dương tính, lấy mẫu PCR kết quả dương tính.

Cổng chợ Long Biên đã được dựng rào chắn. Cổng chợ Long Biên đã được dựng rào chắn. Rào chắn cổng vào chợ Long Biên, người dân lấn chiếm lòng đường bán hàng - Ảnh 1Rào chắn cổng vào chợ Long Biên, người dân lấn chiếm lòng đường bán hàng - Ảnh 2Người dân đưa đồ cho nhau qua 2 lớp hàng rào. Người dân đưa đồ cho nhau qua 2 lớp hàng rào. Rào chắn cổng vào chợ Long Biên, người dân lấn chiếm lòng đường bán hàng - Ảnh 3Rào chắn cổng vào chợ Long Biên, người dân lấn chiếm lòng đường bán hàng - Ảnh 4Phía bên trong, tại một số khu vực người dân vẫn được buôn bán, tuy nhiên, lượng người khá vắng vẻ.Phía bên trong, tại một số khu vực người dân vẫn được buôn bán, tuy nhiên, lượng người khá vắng vẻ.Do cửa khẩu dựng rào chắn, một số người dân đi qua lối cầu thang bộ. Do cửa khẩu dựng rào chắn, một số người dân đi qua lối cầu thang bộ. Rào chắn cổng vào chợ Long Biên, người dân lấn chiếm lòng đường bán hàng - Ảnh 5Tuy nhiên, phía bên ngoài chợ, một số người dân vẫn vô tư buôn bán, lấn chiếm lòng đường và không thực hiện đúng các quy định phòng, chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, phía bên ngoài chợ, một số người dân vẫn vô tư buôn bán, lấn chiếm lòng đường và không thực hiện đúng các quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/rao-chan-cong-vao-cho-long-bien-nguoi-dan-lan-chiem-long-duong-ban-hang-5660152.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY