MangYTe

Ẩm thực hôm nay

Review những loại hạt nêm đang được ưa thích trên thị trường: Ngon từ nước, ngọt từ xương chưa chắc đã được cưng hơn hạt nêm từ rau củ

Những loại hạt nêm nào đang được ưa thích trên thị trường?
Mục lục

Hạt nêm là loại gia vị phổ biến góp phần tạo nên hương vị món ăn. ngoài những thương hiệu hạt nêm phổ biến đang lưu hành trên thị trường như knorr, aji-ngon, meizan,... thì nhiều chị em nội trợ cũng "săn lùng" các loại hạt nêm ngon, vị tự nhiên mà không gắt.

1. Hạt nêm gia vị thịt bò Daesang

Hạt nêm gia vị thịt bò daesang, hàn quốc được khá nhiều chị em nội trợ yêu thích sử dụng trong nêm nếm bữa ăn hàng ngày. loại hạt nêm này dùng được đa dạng cho các món kho, xào, làm bánh, chiên rán hoặc nấu canh.

Hạt nêm gia vị bò của daesang còn được gọi là matna bò được sản xuất từ các loại thịt và rau củ tươi ngon. hạt nêm daesang không chỉ mang vị ngọt đậm đà, tự nhiên mà còn an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Ưu điểm của loại hạt nêm này là dễ thấm vào nguyên liệu nấu ăn, mùi thơm đậm đà và không bị gắt.

Review những loại hạt nêm đang được ưa thích thị trường:

2. Hạt nêm Youki Nhật Bản

Hạt nêm youki nhật bản là loại gia vị nổi tiếng được khá nhiều chị em nội trợ sử dụng trong bữa ăn gia đình. đã có tiếng trên thị trường hạt nêm, loại hạt nêm của youki giúp món ăn ngon ngọt tự nhiên. thành phần chính của loại hạt nêm này được chiết xuất từ thịt gà, bột rau, muối và đường.

Một điểm đặc biệt là hạt nêm youki không chứa chất bảo quản nên hạn sử dụng không dài. bên cạnh đó, lượng muối i-ốt vừa đủ không bị mặn quá giúp phòng ngừa tốt bệnh bướu cổ. hạt nêm youki cũng dễ tan, không để lại cặn, độ mặn ngọt vừa phải cân bằng tốt vị của món ăn.

Review những loại hạt nêm đang được ưa thích thị trường:

3. Hạt nêm rong biển Ajinomoto

Hạt nêm rong biển ngày càng được nhiều người sử dụng vì độ thơm ngon và dễ sử dụng. hạt nêm rong biển của thương hiệu này được làm từ tảo bẹ hokkaido và kuseganaku cùng thịt cá - 2 nguyên liệu chính tạo nên nước dùng dashi nổi tiếng của người nhật. chính vì được làm nên từ những nguyên liệu tự nhiên nên hạt nêm rong biển ajinomoto có vị ngọt thanh tự nhiên và hương thơm đặc trưng.

Loại hạt nêm này nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng vì dễ sử dụng, trẻ em cũng rất thích. hơn nữa, nó có mẫu theo nhiều gói nhỏ, tiện để sử dụng cho mỗi lần.

Review những loại hạt nêm đang được ưa thích thị trường:

4. Hạt nêm vị nấm Cao San

Đây là loại hạt nêm được nhiều chị em yêu thích. cũng theo nhiều người chia sẻ loại hạt nêm này được ưa chuộng tại đài loan. thành phần chủ yếu của hạt nêm cao san là từ nấm đông cô nên thơm đặc trưng.

Hạt nêm vị nấm Cao San được làm từ nấm đông cô nuôi trồng và khai thác tại Đài Loan. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt, thu hoạch đến chế biến để đảm bảo hương vị tự nhiên nhất của hạt nêm.

Loại hạt nêm này cũng được sử dụng phổ biến cho những người ăn chay.

Review những loại hạt nêm đang được ưa thích thị trường:

https://afamily.vn/review-nhung-loai-hat-nem-dang-duoc-ua-thich-tren-thi-truong-ngon-tu-nuoc-ngot-tu-xuong-chua-chac-da-duoc-cung-hon-hat-nem-tu-rau-cu-20220622140630057.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/review-nhung-loai-hat-nem-dang-duoc-ua-thich-tren-thi-truong-ngon-tu-nuoc-ngot-tu-xuong-chua-chac-da-duoc-cung-hon-hat-nem-tu-rau-cu-20220622140630057.chn)

Chủ đề liên quan:

bột nêm hạt nêm
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY