MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Rich kid Tiên Nguyễn hóa trang miêu nữ dự party Halloween, fan hâm mộ phát cuồng với vẻ bí ẩn của cô nàng

Nàng tiểu thư thích tiệc tùng Tiên Nguyễn không làm fan thất vọng với màn cosplay phong cách rừng xanh cực đỉnh, sau khi hỏi ý kiến mọi người về chuyện chọn concept hóa trang cho Halloween năm nay.
Mục lục

Những ngày gần đây, giới trẻ khắp nơi rục rịch đón halloween - "ngày hội ma quỷ" theo truyền thống các nước phương tây. tuy đây không phải ngày lễ thuộc văn hóa phương đông, song giới trẻ việt rất thích thú khi đón nhận halloween theo cách riêng, vừa khám phá vừa hòa nhập với xu thế hiện đại.

Là một nàng tiểu thư được tiếp xúc với văn hóa phương tây từ khi còn nhỏ, tiên nguyễn - con gái tỷ phú johnathan hạnh nguyễn rất thích tham gia những dịp lễ vui nhộn như giáng sinh, đón năm mới, và dĩ nhiên không thể bỏ lỡ "ngày hội ma quỷ" halloween diễn ra vào 30/10 hàng năm.

Năm nào tiên nguyễn cũng chọn một nhân vật nổi tiếng để hóa trang đi dự party halloween cùng bạn bè, có vẻ như cô nàng rất thích phong cách rùng rợn nên không chọn mấy nhân vật hoạt hình dễ thương xinh đẹp, mà toàn chọn xác ướp, y tá độc ác, joker... hôm qua tiên nguyễn cũng đăng story hỏi mọi người rằng năm nay nên hóa trang thành hình mẫu gì cho ấn tượng, kết quả cô nàng chọn một nhân vật chẳng ai ngờ tới: đó là một miêu nữ đầy lông lá từ chân tới đầu!

Rich kid Tiên Nguyễn hóa trang

quả thực màn cosplay đậm hơi thở rừng xanh của nàng rich kid sài thành khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú. từng theo học thời trang bài bản tại london nên gu trang điểm lẫn bắt trend của tiên nguyễn không hề thua bất kỳ fashionista nào, trông cô nàng trong bộ đồ giả làm mèo thật bí ẩn và quyến rũ.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/rich-kid-tien-nguyen-hoa-trang-mieu-nu-du-party-halloween-fan-ham-mo-phat-cuong-voi-ve-bi-an-cua-co-nang-20201031195252189.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY