MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Robot T*nh d*c sẽ sinh con với chủ nhân?

Sergi Santos, một trong những người sáng chế robot T*nh d*c đầu tiên trên thế giới, cho biết ông sẽ sớm “sinh con” với các phát minh của mình.
Mục lục

Sergi Santos và robot Samantha do ông chế tạo. Ảnh: Reuters

Nhà chế tạo người Tây Ban Nha này dự đoán trong trong tương lai con người và máy móc sẽ kết hôn với nhau và sử dụng công nghệ để tạo ra con cái. Ông Santos đã bắt tay vào nghiên cứu để thực hiện mục tiêu trên với người máy có tên “Silicon Samantha”.

Ông cho biết robot Samatha đã giúp cải thiện cuộc hôn nhân dài 16 năm giữa ông với nữ đồng nghiệp Martisa Kissamitaki. Vợ chồng ông đều làm việc trong phòng thí nghiệm tại Barcelona để tạo ra những con búp bê T*nh d*c, có giá chừng 2.700 bảng Anh (khoảng 80 triệu đồng) mỗi con.

Thay vì thiết kế ra những cỗ máy có thể tự sinh sản, ông Santos cho biết sẽ kết hợp cá tính riêng của cỗ máy với đặc điểm của chủ nhân nó. Sau đó, dựa trên các cơ sở thông tin trên, ông sẽ sử dụng phần mềm máy tính để tạo ra một bộ não thông minh nhân tạo mới cũng như sử dụng công nghệ in 3D để tạo nên thân thể cho “đứa trẻ”.

Santos sẽ kết hợp các đặc điểm riêng của robot và chủ nhân để tạo nên "đứa trẻ" của họ. Ảnh: Reuters

Chia sẻ với tờ báo The Sun của Anh, nhà chế tạo Sergi Santos cho hay: “Sử dụng bộ não tôi đã chế tạo, tôi sẽ lập trình nó với một bộ gien nên bé trai hoặc bé gái đó sẽ có các giá trị đạo đức, khái niệm về cái đẹp, công lý và các giá trị khác mà con người sở hữu”.

“Vì thế, tạo ra một đứa trẻ với robot sẽ vô cùng đơn giản”, ông Santos kết luận.

Silicon Samantha là một robot thông minh nhân tạo có mái tóc màu nâu sậm và đôi mắt xanh biếc. Santos cho biết Samantha thậm chí còn có khả năng “gần gũi tình cảm” và một bộ phận Sinh d*c nữ đầy đủ chức năng.

Samantha được gắn chip cảm biến tại phần hông, vai, miệng và bộ phận Sinh d*c. Khi chủ nhân chạm vào các điểm trên, robot này sẽ đưa ra phản ứng bằng hành động và lời nói.

Hoàng Trang/Báo Tin Tức
Mạng Y Tế
Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/khoa-hoc-doi-song/robot-tinh-duc-se-sinh-con-voi-chu-nhan-20171024160459179.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY