MangYTe

Khoa học hôm nay

Rợn người quán cà phê trải nghiệm cái ch*t ở Thái Lan

Ở Bangkok, thủ đô của Thái Lan nổi tiếng với quán café được trang trí bằng quan tài; xương người… thu hút sự quan tâm của nhiều du khách. Nó được biết đến với cái tên Kid Mai Death Café. Lấy ý tưởng từ cái ch*t, quán cà phê này là đứa con tinh thần của giáo sư, nhà khoa học xã hội Veeranut Rojanaprapa.
Mục lục
Rợn người quán cà phê
Quán cà phê này ở Bangkok, Thái Lan.

Du khách đến quán cà phê ở bangkok, thái lan này, sẽ được trải nghiệm không gian tang tóc với vòng hoa trắng, quan tài, âm nhạc u ám và đồ uống có tên: sinh, lão, bệnh, tử. và nhiều người đánh giá đây là một trong những quán cà phê mát mẻ nhất ở bangkok.

Rợn người quán cà phê
h
Quán cà phê Kid Mai Death nằm cạnh ngân hàng và trạm BTS trên đường Aree Soi 1, ở Bangkok, Thái Lan. Quán này phục vụ bánh quy và đồ uống, bạn vừa có thể nhâm nhi đồ uống vừa có thể đổi được trải nghiệm "nhận thức về cái ch*t" ở nơi đây, điều đó có thể thay đổi nhận thức về cuộc sống hiện tại của bạn.

Rợn người quán cà phê

Vừa đặt chân vào quán, du khách sẽ choáng ngợp khi thấy không khí tang thương bao trùm xung quanh. Màu chủ đạo là đen nên khung cảnh có phần tăm tối, đáng sợ. Những đồ trang trí ở quán cà phê “tử thần” đều được tìm thấy trong đám tang như quan tài, vòng hoa, bộ xương khô. Nhưng theo nhiều nhận xét của du khách thì đây thực sự là một trong những quán cà phê có không khí trong lành, mát mẻ.

Rợn người quán cà phê

Thực đơn được đặt tên theo bốn chủ đề: “sinh, lão, bệnh và tử”. Cà phê tử thần này được xây dựng với mục đích cho du khách nhận biết về "hương vị" tử thần. Mọi người đến đây có thể mường tượng những gì họ trải qua sau khi ch*t, và những trải nghiệm ch*t chóc đó sẽ truyền cảm hứng cho họ giúp họ biết trân trọng những khoảnh khắc quý giá của cuộc sống. Họ sẽ không bao giờ biết mình sẽ ch*t khi nào, vì vậy mỗi ngày hãy sống thật trọn vẹn và ý nghĩa.
Rợn người quán cà phê

Một vị khách chia sẻ: “Tôi không cảm thấy thoải mái khi ở trong quan tài. Tôi như ch*t điếng, không được gặp bố mẹ, người thân, bạn bè. Tôi đã không làm được những gì mà tôi mong ước trước đó. Tôi thực sự sợ hãi”.

Rợn người quán cà phê

Bên trong quán cà phê tử thần này, có rất nhiều khẩu hiệu và câu hỏi như "Bạn đã sẵn sàng để ngủ và không bao giở tỉnh dậy?", "Bạn không thể mang theo bất cứ thứ gì". Nếu bạn muốn viết một cái gì đó, hãy lấy bút và viết những từ “trăn trở” của bạn vào di chúc trên bàn.

Rợn người quán cà phê

Hàng ngày, quán mở cửa phục vụ du khách từ 10h đến nửa đêm. Du khách đến với Kid Mai Death có thể trải nghiệm trèo vào quan tài và nằm bên trong, đậy nắp lại khoảng 3 phút.

Rợn người quán cà phê

Địa chỉ: 1191 Phaholyothin rd. Phayathai, Bangkok, Thái Lan

Điện thoại: +66 92 261 0150 / +66 065 095 6959.

Theo Thu Hường/Petrotimes

Link bài gốc Lấy link

https://dulich.petrotimes.vn/ron-nguoi-quan-ca-phe-trai-nghiem-cai-chet-o-thai-lan-606826.html

Theo Thu Hường/Petrotimes

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/ron-nguoi-quan-ca-phe-trai-nghiem-cai-chet-o-thai-lan/20211120045534336)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY