MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Running holiday – trải nghiệm mới cho cả gia đình cuộc sống cân bằng và khỏe mạnh

Xu hướng tập luyện kết hợp nghỉ dưỡng cho cả gia đình đang ngày một phổ biến, vừa thỏa mãn đam mê tập luyện của cá nhân, vừa giúp cả gia đình có kỳ nghỉ thú vị.
Mục lục

Hết kỳ nghỉ Tết, qua mùa xuân là đến mùa holiday với biển xanh nắng vàng, với những điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời hứa hẹn biết bao điều kỳ thú. Tuy nhiên, dù là kỳ nghỉ nào thì chắc hẳn mọi Không phải gia đình nào cũng đồng điệu với nhau khi chọn điểm đến du lịch, thường thì mỗi thành viên sẽ có sở thích nghỉ ngơi khác nhau. Chẳng hạn như bố thích lên núi, mẹ thích đi biển, con thích đến các nơi sôi động như công viên giải trí… Làm thế nào để chọn một nơi có thể kết hợp tất cả sở thích, thói quen phù hợp với "running holiday" - xu hướng mới đang được nhiều người lựa chọn để thỏa mãn lối sống hiện đại. Vậy "running holiday" nghĩa là gì?

Rất đơn giản - đó là khái niệm mới toanh về một kỳ nghỉ dưỡng kết hợp vận động thể thao, cụ thể là chạy bộ (racing/ marathon) vừa đảm bảo sức khỏe lại vô cùng lành mạnh, mang lại những giây phút thư giãn ý nghĩa tuyệt vời cho mọi gia đình. Nó là một gợi ý phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi sở thích để thoát khỏi công thức: nghỉ + nằm dài + lười vận động = buồn chán. Thử nghĩ xem, trong khi bố thi chạy thì mẹ và các con đứng cổ vũ cạnh đường đua, dù kết quả về đích thế nào thì cả nhà cũng sẽ được tận hưởng không khí sôi động, vui vẻ cùng đám đông.

Marathon trong Ngoài việc đạt các tiêu chuẩn chuyên nghiệp như mọi giải chạy khác, "running holiday" là một kỳ-nghỉ-thể-thao đang trending trên thế giới và khá mới tại Việt Nam. Running holiday tập trung hoàn toàn vào các

Thông tin về giải chạy WOW MARATHON PHÚ QUỐC 2020:

WOW MARATHON PHÚ QUỐC là giải chạy MARATHON đạt tiêu chuẩn quốc tế AIMS lần đầu tiên diễn ra tại Phú Quốc được tổ chức bởi WOW HOLIDAY & Race Vietnam. Giải chạy hiện đang thu hút hơn 3000 runners với những điểm khác biệt, độc đáo:

- Cung đường ĐẸP – ĐỘC – LẠ ngắm trọn vẹn Safari - Rừng nguyên sinh – Biển tại đẹp nhất tại hòn Đảo Ngọc thiên đường

- WOW SERVICES: #RUNNING HOLIDAYS là gói combo trọn gói đi lại, di chuyển & nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn Vận Động Viên

- Trải nghiệm những hoạt động bên lề thú vị lần đầu tiên xuất hiện tại 1 giải chạy.

Giải chạy hiện đang tiếp tục mở bán với mức giá ưu đãi chỉ 5.990.000đ/combo trọn gói (Vé máy bay khứ hồi, Nghỉ dưỡng tại khách sạn VinOasis cùng vé tham dự giải chạy...) tại: https://bit.ly/2OQynJS

- Website: https://wowmarathon.vn

- Hotline: (024) 2245 1616

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/running-holiday-trai-nghiem-moi-cho-ca-gia-dinh-cuoc-song-can-bang-va-khoe-manh-2020022020214549.chn)
1  ... Tiếp »