MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Sắc vóc gợi cảm của người đẹp xứ Huế lọt top 10 thí sinh có body đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Đặng Hoàng Tâm Như, cô gái sinh năm 1999 có nhan sắc cùng body cực kỳ nóng bỏng đã. Cô lọt vào top 10 thí sinh có body đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Mục lục

Đặng Hoàng Tâm Như là người đẹp xứ Huế duy nhất lọt vào Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô gái 23 tuổi này có vóc dáng cực kỳ gợi cảm với số đo 3 vòng có số đo 81 - 63 - 90 cm. Đặng Hoàng Tâm Như có chiều cao 1m75. Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp này lọt top 10 thí sinh có body đẹp nhất.

Sắc vóc gợi cảm của người đẹp xứ Huế lọt top 10 thí sinh có body đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 1.

Đặng hoàng tâm như là 1 trong 10 cô gái có sắc vóc đẹp nhất hoa hậu hoàn vũ việt nam 2022

Sắc vóc gợi cảm của người đẹp xứ Huế lọt top 10 thí sinh có body đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 2.

Mới đây trên một Fanpage nhan sắc của các cuộc thi Hoa hậu, Đặng Hoàng Tâm Như đã được khán giả ngợi khen

Sắc vóc gợi cảm của người đẹp xứ Huế lọt top 10 thí sinh có body đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 3.

Đặng Hoàng Tâm Như không mang một vẻ ngoài e ấp, rụt rè của cô gái Huế xưa mà thể hiện phong cách hiện đại trẻ trung và cá tính

Sắc vóc gợi cảm của người đẹp xứ Huế lọt top 10 thí sinh có body đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 4.

Sắc vóc gợi cảm của người đẹp xứ Huế lọt top 10 thí sinh có body đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 5.

Để có được sắc vóc đẹp như vậy, Đặng Hoàng Tâm Như cho biết mỗi ngày cô tập online cùng huấn luyện viên cá nhân. Mỗi tuần, cô tập bốn lần: Hai ngày cho các bài tập thân trên và hai ngày tập trung tập thân dưới. Nữ sinh ĐH Văn Lang tập các bài shoulder press, dumbbell row, seated cable row, push up cho thân trên săn chắc. Phần thân dưới, cô hay tập squat, sumo deadlift, hip thrust, lunges, kick back.

Sắc vóc gợi cảm của người đẹp xứ Huế lọt top 10 thí sinh có body đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 6.

Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Đặng Hoàng Tâm Như từng tham gia Vietnam Next Top năm 2019. Lúc ấy, Tâm Như mới tròn 20 tuổi nhưng cô khát khao thể hiện bản lĩnh, sức trẻ và sự tự tin của mình. Tự mình tham gia cuộc thi mẫu khi đó, cô gái trẻ gốc Huế đã được ban giám khảo Nam Trung rất hào hứng và nhận xét “đây mới là unique (độc nhất vô nhị) này”. Và Á hậu Mâu Thủy năm đó cũng nhận xét màn catwalk của Đặng Hoàng Tâm Như rất “đã”.

Sắc vóc gợi cảm của người đẹp xứ Huế lọt top 10 thí sinh có body đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 7.

Sắc vóc gợi cảm của người đẹp xứ Huế lọt top 10 thí sinh có body đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 8.

Để dáng đẹp, da mướt, Tâm Như chú ý làm đẹp từ bên trong. Cô luôn uống nhiều nước, không uống nước ngọt, có ga mà chuộng sinh tố, nước ép với cần tây. Thỉnh thoảng, Tâm Như làm nước ép táo kết hợp cùng dứa, cam, hoặc củ dền để thay đổi.

Sắc vóc gợi cảm của người đẹp xứ Huế lọt top 10 thí sinh có body đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 9.

Sắc vóc gợi cảm của người đẹp xứ Huế lọt top 10 thí sinh có body đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 10.

Ngoài ra, thí sinh xứ Huế còn thực hiện chế độ ăn lành mạnh và thường chia nhỏ bữa ăn. Buổi sáng, cô thường ăn một ổ bánh mì, một hũ sữa chua không đường và một trái chuối. Buổi trưa, cô gái 23 tuổi ăn nửa chén cơm, một trái táo và 150g thịt heo. Xế chiều, cô thường ăn một miếng phô mai kèm lát sandwich trước khi tập luyện. Buổi tối, Tâm Như không ăn tinh bột, chỉ ăn 200g ức gà và canh rau.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/sac-voc-goi-cam-cua-nguoi-dep-xu-hue-lot-top-10-thi-sinh-co-body-dep-nhat-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-20220626144359315.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY