MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Sai lầm của rất nhiều chị em khi muốn làm mũi: Chạy theo xu hướng!

Á khôi Mai Diệu Linh - Tổng giám đốc hệ thống thẩm mỹ Jollie D là người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi khá sớm và đến bây giờ cô vẫn rất hài lòng với cái mũi đã “dao kéo” của mình.
Mục lục

Một cái mũi đẹp không phải là mũi theo “trend” mà là cái mũi phù hợp với gương mặt - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hài lòng như Mai Diệu Linh, nhất là khi công nghệ làm mũi ngày càng phổ biến, mỗi một thời điểm lại có một xu hướng làm mũi khác nhau. Có những người vì mải mê chạy theo xu hướng dẫn đến cái mũi không hài hòa với gương mặt, phải làm đi làm lại liên tục khiến việc thẩm mỹ không khác gì “chữa lợn lành thành lợn què”.

Với chuỗi spa jollie d đã hoạt động lâu năm, là người có kinh nghiệm làm đẹp cho mình và cho rất nhiều phụ nữ khác, mai diệu linh nói thế nào về một cái mũi đẹp?

Một cái mũi đẹp không phải là mũi theo “trend” mà là cái mũi phù hợp với gương mặt - Ảnh 2.

“Tiêu chuẩn đẹp của một cái mũi không phải mình định hình nó là S line, L line hay mũi châu Âu, mũi Trung Hoa, mũi Hàn Quốc… mà nó phải tùy vào khuôn mặt của mình. Nếu khuôn mặt của chị em khá “Tây” nhưng chạy theo “mốt” làm mũi Trung Hoa hoặc mũi Hàn Quốc chắc chắn sẽ không phù hợp. Tương tự, nếu chị em có gương mặt điển hình châu Á nhưng lại làm mũi cao Tây thì cũng không phải là đẹp.

Với linh, một cái mũi đẹp không phải là mũi theo “trend” mà là cái mũi phù hợp với gương mặt đó nhất”. đây cũng là lời khuyên của á khôi mai diệu linh cho các chị em khi có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi. và với xu hướng làm đẹp ngày càng tự nhiên, an toàn như hiện nay, có được một cái mũi đẹp, phù hợp nhất với gương mặt của mình ngày càng trở thành điều dễ dàng.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/sai-lam-cua-rat-nhieu-chi-em-khi-muon-lam-mui-chay-theo-xu-huong-20210123091732412.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY