Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Sai lầm khi nấu ăn khiến bạn không thể giảm cân

Nấu ăn không đúng cách chính là nguyên nhân khiến bạn không thể giảm cân.
Mục lục

Không để ý đến chất béo

Dùng quá nhiều đầu ăn khi chế biến khi nấu ăn khiến bạn tăng cân.

Chúng ta có thể thêm chất béo vào các bữa ăn hằng ngày mà bản thân lại không hề để ý đến. một trong những hành động phổ biến nhất là để quá nhiều dầu ăn khi chế biến, theo medical daily.

Ngay cả khi đó là loại dầu ăn tốt cho sức khỏe thì cũng không nên tiêu thụ nhiều vì sẽ gây tăng cân. do đó, cách tốt nhất là hãy để ý và giới hạn lượng dầu ăn khi chế biến. mỗi bữa ăn chỉ nên dùng tối đa là 1 muỗng canh dầu ăn, các chuyên gia khuyến cáo.

Ăn quá nhiều nước sốt

Để tăng hương vị cho bữa ăn, chúng ta thường dùng thêm nước sốt như sốt cà chua hay sốt mayonnaise. chúng chứa nhiều đường, muối. với những người mà khẩu phần ăn có nhiều nước sốt, cơ thể họ có thể nạp hàng trăm calo/ngày từ nước sốt.

Cắt giảm quá nhiều năng lượng

Việc giảm cân của bạn sẽ không thành nếu như bạn đã cắt giảm quá nhiều calo trong chế độ ăn uống hằng ngày. việc cắt giảm quá nhiều năng lượng sẽ khiến cơ thể duy trì chất béo lâu hơn. đó cũng chính là nguyên nhân mỡ bụng bị tích tụ khi mà bạn đã cắt giảm quá nhiều năng lượng có trong chế độ ăn. chính vì thế cho nên bạn cần phải nấu ăn trên nguyên tắc cân bằng giữa chất béo, rau và không chất bột đường.

Theo Hải Đường/Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/suc-khoe/sai-lam-khi-nau-an-khien-ban-khong-the-giam-can-40338.html

Theo Hải Đường/Tiêu dùng

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/sai-lam-khi-nau-an-khien-ban-khong-the-giam-can/20201213092017063)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY