MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Saigon Childrens Charity CIO hỗ trợ can thiệp sớm cho trẻ có rối loạn phổ tự kỷ tại Cần Thơ

Vận hành phòng can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ tại Trung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ; nâng cao năng lực kiến thức, kỹ năng chẩn đoán và can thiệp sớm trẻ tự kỷ cho nhân viên công tác xã hội, y bác sĩ, cha mẹ trẻ tự kỷ (người trực tiếp can thiệp) và người dân.
Mục lục

Bổ sung 512 tỷ đồng trợ giúp người tâm thần, trẻ tự kỷ và người rối nhiễu tâm trí Bổ sung 512 tỷ đồng trợ giúp người tâm thần, trẻ tự kỷ và người rối nhiễu tâm trí

Đắk Lắk đề xuất Tổ chức SCI/Anh hỗ trợ dự án chăm sóc trẻ em, đào tạo nghề và ứng phó với BĐKH

Đây là những mục tiêu cụ thể của dự án “hỗ trợ can thiệp sớm cho trẻ em có rối loạn phổ tự kỷ tại tp cần thơ giai đoạn 2022 - 2024” do tổ chức saigon children’s charity cio (scc) tài trợ vừa được.ubnd tp cần thơ phê duyệt. theo đó, dự án góp phần thực hiện, thúc đẩy công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em nói chung, trẻ em khuyết tật nói riêng tại tp cần thơ và các tỉnh/thành lân cận ngày càng phát triển và hoàn thiện.

Saigon Children’s Charity CIO hỗ trợ can thiệp sớm cho trẻ có rối loạn phổ tự kỷ tại Cần Thơ
Trung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ - Nơi triển khai dự án.

Sau khi kết thúc dự án, mô hình can thiệp sớm cho trẻ em từ 3 - 6 tuổi có rối loạn phổ tự kỷ (trẻ tự kỷ) được hình thành tại tp cần thơ từ việc xây dựng và vận hành phòng can thiệp sớm với trang thiết bị đạt chuẩn và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn đáp ứng công tác chẩn đoán, can thiệp và truyền thông về rối loạn phổ tự kỷ.

Được biết, tổng vốn của dự án là 55.246 USD, tương đương 1.255.200.000 VND; bao gồm vốn viện trợ không hoàn lại và vốn đối ứng. Thời gian thực hiện trong 3 năm (2022-2024); đơn vị thực hiện: Trung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ.

Cà Mau đi đầu trong phê duyệt chi tiền hỗ trợ thuê trọ cho lao động Cà Mau đi đầu trong phê duyệt chi tiền hỗ trợ thuê trọ cho lao động

Ngày 20/5, Ủy ban nhân dân tỉnh (UBND) tỉnh Cà Mau đã phê duyệt các quyết định hỗ trợ tiền trọ cho hơn 2.300 công nhân của các công ty chế biến thủy sản trên địa bàn tỉnh với mức tiền 500.000 đồng/người.

Tổ chức Orbis tiếp tục hỗ trợ Cần Thơ triển khai dự án mới về chăm sóc mắt trẻ em Tổ chức Orbis tiếp tục hỗ trợ Cần Thơ triển khai dự án mới về chăm sóc mắt trẻ em

Ngày 19/5, phó chủ tịch ubnd tp cần thơ nguyễn thực hiện cùng đại diện các sở, ngành liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với tổ chức orbis quốc tế nhằm tìm hiểu về tình hình chăm sóc mắt tại cần thơ; giới thiệu dự án mới về chăm sóc mắt trẻ em và chương trình bệnh viện bay năm 2023, đồng thời, thảo luận về công tác chuẩn bị phê duyệt, triển khai dự án.

Cần Thơ ra mắt Quỹ FUNDGO hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo lĩnh vực chuyển đổi số Cần Thơ ra mắt Quỹ FUNDGO hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo lĩnh vực chuyển đổi số

Ngày 21/3, cần thơ đã tổ chức lễ ra mắt quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo fundgo (fundgo). đây là một trong những quỹ đầu tiên của cần thơ hoạt động với mục đích hỗ trợ và đầu tư cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/saigon-childrens-charity-cio-ho-tro-can-thiep-som-cho-tre-co-roi-loan-pho-tu-ky-tai-can-tho-169155.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY