Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Sắm boots cho mùa đông mà không biết đến 4 độc chiêu hack dáng sau thì phí

Phải có lý do thì gái Hàn mới thi nhau diện boots cao dưới gối đó các nàng.
Mục lục

Boots là item tiêu biểu của thu đông, nên nếu muốn được khen sành điệu, có gu, bạn không thể không chưng diện chúng. Nhưng trong số các đôi boots khác nhau, có một kiểu boots "must-have" đang nổi rần rần mà bạn nên update ngay cho kịp. Và vâng, item được nhắc đến ở đây chính là boots cao dưới gối vài centimet. Tuy nhiên, để "quẩy" boots chất lừ, bạn cũng nên học thêm cách chọn và mix đồ với boots dưới đây.

Chọn boots cao dưới gối để che khuyết điểm bắp chân to

Những đôi combat boots,

Diện chân váy ngắn/quần shorts + boots

Với những kiểu boots cao dưới gối như thế này thì bạn có thể kết hợp với quần skinny jeans hoặc đơn giản hơn, chuẩn chỉnh hơn là phối với

Mix đồ màu sắc tươi sáng/màu trà sữa với boots đen

Để có cành đồ trẻ trung thì bạn nên linh hoạt mix các kiểu áo màu sắc tươi sáng hoặc màu pastel, trà sữa với boots đen. Nhờ đố tổng thể sẽ trở nên nhẹ nhàng, dễ thương, không tạo cảm giác nặng nề với người đối diện. Giữa lúc trời se lạnh thế này, thì một chiếc áo len mềm mại như cardigan hay gile len sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Trong trường hợp "chơi" boots trắng, bạn có thể mix đồ tuỳ ý theo style ngọt ngào hay cá tính cũng đều dễ như chơi.

"Soi" kĩ phần đế và chất liệu của boots

Theo các biên tập viên, việc chọn boots cao dưới gối vô cùng quan trọng và bạn cần tập trung vào 3 điểm: độ dày của boots, độ cao của boots và độ cứng của boots nữa. Lời khuyên là bạn nên cẩn thận chọn boots có đứng phom, có chất liệu cứng cáp vừa đủ, vì item này mới che được nhược điểm bắp chân. Nếu chất liệu quá mềm thì lại càng nguy vì khiến khyết điểm bắp chân chiếm spotlight đấy nhé!

Còn với những nàng có chiều cao hạn chế thì càng nên "múc" những đôi boots cao dưới gối đế bự, vừa hack chiều cao, vừa tạo cảm giác chân gầy.

Ảnh: Instagram

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/sam-boots-cho-mua-dong-ma-khong-biet-den-4-doc-chieu-hack-dang-sau-thi-phi-20201102120759189.chn)
1  ... Tiếp »