MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Sam mặc đầm hồng ngọt ngào, tự tay tô son môi cho Quỳnh Anh Shyn

Sự xuất hiện hoành tráng cùng siêu xe của Sam và màn chỉnh trang, tô lại son cho Quỳnh Anh Shyn của Sam khiến nhiều người thích thú.
Mục lục

Sáng 25/12, một sự kiện về mỹ phẩm đã diễn ra tại TP.HCM, xuất hiện từ sớm, Sam nhanh chóng thu hút sự chú ý khi tự tay lái siêu xe màu hồng đến tham dự…

Diện chiếc váy trắng trễ vai, Sam gây chú ý khi còn tự mình lái siêu xe đến sự kiện.

Cô nàng nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn.

Nhan sắc không tuổi, thần thái choáng ngợp khiến bao người chẳng thể rời mắt.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của quỳnh anh shyn, cả hai vui vẻ trò chuyện cùng nhau. đặc biệt, màn tư vấn trang điểm của sam khi chọn và tô lại màu son cho cô nàng fashionista cũng khiến nhiều người thích thú.

Quỳnh Anh Shyn chọn cho mình cây đồ trắng – hồng nhằm thu hút sự chú ý.

Giày sneaker cùng mái tóc màu sáng khiến người đẹp vô cùng nổi bật.

ngoài ra, hành động chỉnh lại son môi của sam cho quỳnh anh shyn nhận được sự chú ý của nhiều người, khiến khán giả cực kỳ thích thú.

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/sam-di-sieu-xe-den-su-kien-tu-tay-to-son-moi-cho-quynh-anh-shyn-6699993.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY