MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Samsung Galaxy S22 dành cho thị trường Việt Nam sẽ hấp dẫn game thủ

Mặc dù các tin đồn về Galaxy S22 vẫn khá ít nhưng một thông tin về nó đã được xác nhận chính thức, đó là đi kèm chip xử lý tích hợp đồ họa cực mạnh từ AMD.
Mục lục

Phát biểu tại computex 2021 đang diễn ra, ceo amd lisa su xác nhận rằng amd đang đưa công nghệ đồ họa của mình (bao gồm cả dò tia, hay ray tracing) đến chip exynos cao cấp thế hệ tiếp theo. chip đó dường như chắc chắn sẽ có mặt trên galaxy s22, ít nhất là một số phiên bản như tại thị trường việt nam vốn có truyền thống sử dụng chip do chính samsung sản xuất mà không phải là snapdragon từ qualcomm.

Ảnh minh hoạ.

Dĩ nhiên, cũng có thể chip snapdragon cao cấp tiếp theo của qualcomm sẽ mang đến tính năng dò tia nhưng hiện tại chỉ exynos được xác nhận có công nghệ đồ họa này.

>> Xem thêm: Bảng giá điện thoại Bphone tháng 6/2021

Trong thực tế, việc chip exynos cao cấp sắp tới của samsung đi kèm gpu từ amd không phải là quá bất ngờ khi mà báo cáo từ tháng 5 cho thấy, exynos 2200 sắp ra mắt sẽ dùng chip samsung. mặc dù vậy, đây là lần đầu tiên có xác nhận về gpu trên exynos sắp tới dựa trên kiến trúc rdna 2 mới nhất của amd. quan trọng hơn, việc đưa dò tia vào một thiết bị di động là rất quan trọng bởi nó sẽ mở ra một sức mạnh đồ họa ấn tượng hơn.

>> Xem thêm: Bảng giá điện thoại Nokia tháng 6/2021

Vẫn chưa rõ tính năng dò tia có đến với chip snapdragon cao cấp từ qualcomm hay a15 bionic từ apple hay không nhưng ở thời điểm hiện tại, chip exynos tương lai của samsung là rất hứa hẹn. apple cũng có thể đi theo một hướng khác, chẳng hạn nâng cấp đồ họa cho dòng chip m1 mà công ty hướng đến máy tính để bàn hay ipad pro gần đây.

>> Xem thêm: Bảng giá máy tính bảng Android tháng 6/2021

Do đây chỉ là sự kiện của amd nên chi tiết về exynos tích hợp gpu kiến trúc rdna 2 sẽ phải chờ samsung tiết lộ trong tương lai, có thể sẽ vào giai đoạn cuối năm. chỉ biết rằng, công nghệ đồ họa tiên tiến nhất của amd đã được xác nhận “sẽ đến với smartphone trong tương lai”.

>> xem thêm: bảng giá điện thoại samsung tháng 6/2021: thêm lựa chọn mới

Bảng giá điện thoại.

Theo Kiến An/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/cong-nghe/tin-moi/galaxy-s22-danh-cho-thi-truong-viet-nam-se-hap-dan-game-thu-863006.vov

Theo Kiến An/VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/samsung-galaxy-s22-danh-cho-thi-truong-viet-nam-se-hap-dan-game-thu/20210611095910921)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY