MangYTe

Khoa học hôm nay

Săn mèo, tìm thấy UFO?

Một nông dân tại Áo đã phát hiện thấy một hố sâu bí ẩn, có hình tròn hoàn hảo và xuất hiện trên cánh đồng chỉ sau một đêm.
Mục lục

Một nông dân tại áo đã phát hiện thấy một hố sâu bí ẩn xuất hiện trên cánh đồng chỉ sau một đêm

Tờ austrian times đưa tin, franz knoglinger đã tình cờ nhìn thấy hố sâu nói trên trong lúc đi tìm con mèo bị lạc của mình. “tôi đang đi tìm murlimann thì nhìn thấy nó. tôi không biết nó sâu đến chừng nào, nên đã thả một hòn đá xuống và nghe thấy tiếng kim loại va đập vào nhau. căn cứ vào thời gian nghe thấy tiếng động thì tôi đoán là hố này rất, rất sâu”, anh ta kể lại với nhà báo.

Tò mò, knoglinger đã dùng dây thừng buộc một cục nam châm thả xuống hố và đi đến kết luận rằng, dù vật ở dưới đáy hố là gì đi nữa thì nó cũng được làm từ kim loại. thông tin này càng làm tăng thêm sự bí ẩn cho câu chuyện và khiến cho nó nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ báo chí, cả trong nước lẫn quốc tế. những người tò mò, các nhà địa chất học và các chuyên gia săn tìm ufo đã đổ xô đến trang trại của knoglinger để tận mắt quan sát chiếc hố. nhiều người thậm chí đã đưa ra giả thuyết về việc một ufo bị chôn tại đây.

Mặc dù vậy, trang LiveScience cho rằng, vật thể ngoài hành tinh dường như đã trở thành lời giải thích mặc định trong vài năm gần đây cho bất cứ hiện tượng cỡ lớn không xác định nào. Câu trả lời sẽ chỉ có sau khi khu vực được khám nghiệm địa chất kỹ lưỡng mà thôi.

1

Theo Y Lam/Vietnamnet

Link bài gốc Lấy link

https://vietnamnet.vn/vn/khoa-hoc/san-meo-tim-thay-ufo-64775.html

Theo Y Lam/Vietnamnet

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/san-meo-tim-thay-ufo/20201209114621984)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY