Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Sang nhà mẹ chồng chơi, tôi chết lặng khi thấy bà cầm chiếc khăn trắng, em út thì quỳ dưới đất còn chồng nhếch mép cười đáng sợ

Sau khi biết chuyện gì đang xảy ra, tôi cảm thấy ghê tởm chính chồng mình.
Mục lục

Mẹ chồng tôi có 3 người con: 2 trai 1 gái. trong đó chồng tôi trưởng nam, tiếp đến là cô em hai và chú út. họ ai cũng đều rất đẹp, chắc có lẽ hưởng hết những nét tinh tế nhất từ bố mẹ chồng. lấy anh, tôi cũng áp lực một phần, nếu không biết chăm chút cho bản thân, sẽ thật "lạc quẻ" trong gia đình họ.

Thêm nữa, là người rất nghiêm khắc, họ luôn giữ trong tiềm thức những nếp sống chuẩn mực, không được sai lệch dù là một chi tiết nhỏ. có lẽ bởi vậy mà 3 anh em nhà chồng tôi ngoan ngoãn, biết điều, chẳng dám làm những chuyện kinh khủng bao giờ.

Trước ngày cưới, tôi cứ động viên bản thân thôi thì phải cố gắng làm sao để mình cũng học những đức tính tốt đẹp ấy. Giờ không thể quay đầu được nữa rồi, cố đâm lao thì theo lao thôi.

Nếu hỏi về người tôi thân nhất trong gia đình chồng ngoài anh ấy ra thì tôi xin trả lời là chú út. Cô em thứ hai dù cũng là nữ nhưng chẳng mấy khi nói chuyện được với tôi cả. Cô ấy quá hiền lành, hỏi gì cũng không biết, mà nói toẹt ra là rất... nhạt nhẽo. Bản thân tôi sôi nổi, trẻ trung, tiếp xúc gần những người như vậy rất mệt.

Sang nhà mẹ chồng chơi, tôi chết lặng khi thấy bà cầm chiếc khăn trắng, em út thì quỳ dưới đất còn chồng nhếch mép cười đáng sợ - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Ngược lại, chú út dù là đàn ông nhưng rất tinh tế. em ấy năm nay mới 22 tuổi thôi, đang chuẩn bị tốt nghiệp đại học. rất nhiều chủ đề tôi với có thể nói chuyện được với nhau, chẳng hạn thời trang, skincare, giao tiếp, mua sắm, trang trí nhà cửa... cuối tuần nào mà rảnh rang, tôi cũng bảo chồng mình rủ em út đi ăn cùng cho vui. đặc biệt, cậu út có khiếu nói chuyện hài hước, rất duyên dáng và nụ cười như truyền bao năng lượng tích cực đến người đối diện. tôi thương em út như em trai mình vậy.

Đã từng có lúc, chồng tôi hỏi vì sao nhắn tin với em út mà tôi lại cười nắc nẻ đến thế, tôi đáp ngay là vì tính nó hài hước, hay gửi mấy clip buồn cười đau cả bụng. Chồng tôi chỉ chẹp miệng "Đúng là dở hơi!".

Tôi thân thiết với em út, cũng một phần có thể khẳng định được vị thế của tôi trong gia đình chồng. Những tưởng mọi chuyện sẽ êm ả trôi qua, nào ngờ biến cố xảy đến trong một buổi chiều, khiến tôi thực sự bàng hoàng.

Hôm đó, đang ngồi ở nhà, chồng tôi vội vã mặc đồ và bảo có việc gấp cần đi ngay. anh không nói là đi đâu mà tôi thì cũng chẳng hỏi. tôi chưa kịp nhắn tối nay hai vợ chồng định qua nhà để ăn cơm thì anh ấy đã mất hút rồi. sau khi anh ra khỏi nhà được tầm 1 tiếng, tôi phi xe đến nhà mẹ chồng để chuẩn bị cơm nước cho sớm. trước đó tôi cũng nhắn với bà là vợ chồng tôi sẽ ghé qua rồi.

Sang nhà mẹ chồng chơi, tôi chết lặng khi thấy bà cầm chiếc khăn trắng, em út thì quỳ dưới đất còn chồng nhếch mép cười đáng sợ - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ.

Thế nhưng khi bước chân vào cửa, một cảnh tượng khủng khiếp đập ngay vào mặt tôi. cầm một chiếc khăn trắng dài, em út quỳ xuống khóc lóc van xin còn chồng tôi đứng ở một góc liên tục nhếch mép cười đáng sợ.

Đặc biệt, chồng tôi còn gằn giọng "Thế giờ mày tính thế nào đây hả thứ bệnh hoạn kia?"

Tôi ngay lập tức hỏi chồng chuyện gì đã xảy ra. Chồng nói đáp rất phũ phàng:

"Chị em thân nhau thế mà không biết nó là con trai nhưng lại đi yêu đàn ông à? Đúng là suy nghĩ lệch lạc. May mà anh phát hiện thấy ảnh nó hôn nhau với bạn trai nên đã bảo mẹ. Giờ mẹ quá đau lòng muốn treo cổ tự tử kia kìa.

Còn thằng kia nữa, bỏ ngay những tư tưởng sai trái ấy đi. Nhà này không chấp nhận một kẻ bệnh hoạn như mày!"

Trời ơi, tại sao mọi chuyện lại ra nông nỗi này cơ chứ. Thực chất tôi cũng biết cậu út là người đồng tính rồi mặc dù em ấy chưa bao giờ nói thẳng. Bởi lẽ một lần em út vô tình gửi hình của mình và bạn trai cho tôi rồi lập tức gỡ đi. Dù em ấy ngại hay không, tôi vẫn hoàn toàn bình thường với chuyện em là người đồng tính.

Đồng tính thì đã sao chứ, bây giờ xã hội đã cởi mở hơn rất nhiều rồi. vậy mà và đặc biệt là chồng tôi lại hành xử thiếu sự thấu hiểu đến vậy. trông cái nét mặt khoái chí của anh khi hạ bệ em trai mình, tôi thấy căm ghét chồng vô cùng! em ấy là máu mủ ruột thịt, không bảo vệ và thông cảm cho nhau thì thôi, lại còn thêm dầu vào lửa, đẩy mọi chuyện đi quá xa!

Tôi can ngăn mà bà chẳng nghe. hôm đó vợ chồng tôi cũng phải lặng lẽ về nhà để mọi thứ lắng xuống. nhưng giờ tôi là người đứng giữa phải xử trí thế nào đây? tôi không muốn mọi người phải đau khổ, đặc biệt là em chồng. cậu ấy cũng là con người mà, cũng phải được sống thoải mái là chính mình chứ! hãy cho tôi xin giải pháp với.

Có thể bạn quan tâm

Theo Gia đình & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sang-nha-me-chong-choi-toi-chet-lang-khi-thay-ba-cam-chiec-khan-trang-em-ut-thi-quy-duoi-dat-con-chong-nhech-mep-cuoi-dang-so-162203110232138613.htm

Theo Gia đình & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/sang-nha-me-chong-choi-toi-chet-lang-khi-thay-ba-cam-chiec-khan-trang-em-ut-thi-quy-duoi-dat-con-chong-nhech-mep-cuoi-dang-so/20201117011300266)
1  ... Tiếp » 

8 điều phụ nữ khôn ngoan không bao giờ nói nên giàu sang tự ập đến, phụ nữ dại khờ ra rả cả ngày nên rước họa vào thân!

8 điều phụ nữ khôn ngoan không bao giờ nói nên giàu sang tự ập đến, phụ nữ dại khờ ra rả cả ngày nên rước họa vào thân!
Là phụ nữ, dù khôn ngoan hay nông cạn bạn cũng đừng bao giờ nói lời khẩu nghiệp, đừng dùng lời nói của mình để làm tổn thương người khác kẻo tự triệt tiêu phúc đức của bản thân.

Em rể vừa mua tặng cái tivi, mẹ chồng liền khen tấm tắc rồi so sánh với con dâu cả đời không biếu được nắm xôi, chị vợ liền tiết lộ 1 tin khiến bà ngã ngửa!

Em rể vừa mua tặng cái tivi, mẹ chồng liền khen tấm tắc rồi so sánh với con dâu cả đời không biếu được nắm xôi, chị vợ liền tiết lộ 1 tin khiến bà ngã ngửa!
Đúng là giờ đẻ con gái thì lãi, con trai thì lỗ. Con rể còn hay quan tâm, mua quà biếu chứ con dâu thì cả đời không mong ngóng được nắm xôi - mẹ chồng lấy chuyện em rể mua cho cái tivi để cà khịa Minh.

4 kiểu phụ nữ tầm thường khiến đàn ông thành đạt tránh xa cả trăm cây số

3 điều cực đơn giản ở phụ nữ khiến đàn ông gục ngã ngay từ lần đầu gặp mặt

Đi chơi lần đầu với “trai ế”, cô gái chết điếng bởi đến tiền gửi xe cũng phải chia đôi và lời đáp trả đầy hụt hẫng của anh chàng

4 việc làm khiến chị em trở nên tầm thường trong mắt đàn ông

5 điều hư nhưng không hỏng của phụ nữ khiến đàn ông say mê như bùa yêu

3 thứ đừng dư, 3 điều đừng thiếu phụ nữ khôn ngoan nên biết để bình yên tự tại

Nàng Diana phương Đông và 2 lần thất bại hôn nhân nhưng vẫn được cả gia đình Hoàng gia đối xử đặc cách 1 cách kì lạ

9 dấu hiệu của người đàn ông vàng mười hiếm có khó tìm, phụ nữ khôn phải giữ cho bằng được

Con dâu vừa nhận tiền thai sản mẹ chồng liền đề nghị cầm giúp vì sợ hai đứa chi tiêu lung tung nhưng vừa nhìn mảnh giấy cô đưa, bà thay đổi luôn ý định

Trường học, trung tâm Anh ngữ tăng cường phòng dịch sau ca nhiễm là giáo viên tiếng Anh

Thêm 7 ca mắc mới Covid-19 nhập cảnh

Thêm 7 ca mắc mới Covid-19 nhập cảnh
(HNMO) - Theo tin từ Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, tính từ 18h ngày 1-12 đến 18h ngày 2-12, nước ta ghi nhận 7 ca mắc mới, được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại 5 tỉnh, thành phố: Khánh Hòa, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội.

Cách ly tập trung 61 phi công, tiếp viên của Vietnam Airlines

Cách ly tập trung 61 phi công, tiếp viên của Vietnam Airlines
Chiều 2/12, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) cho biết, đã cách ly 61 phi công, tiếp viên và nhân viên phục vụ của hãng hàng không Vietnam Airlines sau khi tạm ngưng khu cách ly tập trung của hãng bay này.

8 điều phụ nữ khôn ngoan không bao giờ nói nên giàu sang tự ập đến, phụ nữ dại khờ ra rả cả ngày nên rước họa vào thân!

Nguy cơ lây nhiễm COVID-19 rất cao, Bộ Y tế chỉ đạo khẩn TPHCM chống dịch

Không còn là mẹ chồng nhưng vẫn tác oai tác quái, cay nghiệt với con dâu cũ

Hà Nội phát hiện ca Covid-19 là người đang cách ly tại khách sạn

Nơi nào để xảy ra dịch Covid-19 sẽ xử lý người đứng đầu

Đây là 5 kiểu uống nước thông minh giúp phụ nữ hút mỡ bụng cực nhanh, xuống cân mà vẫn dồi dào năng lượng

Cập nhật các điểm 3 bệnh nhân COVID-19 ở TP.HCM từng đến

Chiều 2-12, Việt Nam ghi nhận 7 ca COVID-19 mới, cách ly ngay

Hà Nội 1 ca COVID-19 được cách ly ở khách sạn

Giá trị bản thân không được đo bởi lượt like trên mạng

Lại sạt lở núi ở Quảng Ngãi, người dân 3 thôn bị cô lập

Lại sạt lở núi ở Quảng Ngãi, người dân 3 thôn bị cô lập
Sạt lở núi xảy ra tại xã Hương Trà, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi khiến 400 hộ dân bị cô lập, 9 ngôi nhà bị hư hỏng, trong đó có 1 nhà bị sập hoàn toàn.

Quảng Nam: Mưa lớn, Tam Kỳ, Hội An lại chìm trong biển nước

Quảng Nam: Mưa lớn, Tam Kỳ, Hội An lại chìm trong biển nước
Tại một số địa phương của tỉnh Quảng Nam như TP Tam Kỳ, TP Hội An và vùng trung du, mưa lớn liên tiếp mấy ngày qua cộng với xả lũ của thủy điện đã khiến cho nhiều nơi đến sáng ngày 2/12 vẫn còn bị ngập sâu chia cắt.

Từ 3/12, gió mùa đông Bắc tăng cường, vùng núi có thể xuất hiện băng tuyết

Tháng 12, có 5-7 đợt không khí lạnh, rét đậm rét hại xảy ra

Nghiêm túc thực hiện các dự án cấp bách, xung yếu đê điều và phòng, chống thiên tai

Covid-19 phức tạp, giảm thuế bảo vệ môi trường để hỗ trợ hàng không

Dự báo thời tiết hôm nay 2/12: Hà Nội trời rét, nhiệt độ thấp nhất 18 độ C

Bắc Bộ trời rét, Trung Bộ mưa lớn trên diện rộng

Bắc Bộ rét về đêm và sáng sớm, Nam Trung Bộ mưa to và dông

Tháo gỡ bất cập trong đấu thầu thu gom rác Bài 2: Chi phí phát sinh gây khó cho doanh nghiệp

Cuối tháng 12, miền Bắc sẽ rét đậm

Từ 3-5/12, Nam Trung Bộ và Nam Bộ có chỉ số UV cực đại