Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Sang nhà vợ tương lai chơi không may mất tài sản lớn hơn trăm triệu, anh chàng check nhờ camera hàng xóm thì phát hiện 1 sự thật khác đáng sợ hơn

Đến nước này, tôi cũng không cần tìm xe nữa, cảm giác lúc đó lạnh toát, một nỗi thất vọng cùng cực dâng lên, H.A kể lại.
Mục lục

Còn nỗi đau nào sâu sắc hơn chuyện người đàn ông phát hiện mình "bị cắm sừng" ngay trước ngày diễn ra hôn lễ. đến cuối cùng, người ta cũng chỉ biết cảm thấy may mắn cho anh chàng vì chưa chính thức kết hôn với cô gái mình yêu 2 năm.

Câu chuyện do người đàn ông tên H.A kể có nội dung như sau:

"đáng lẽ đầu tháng 11 vừa rồi tôi sẽ làm đám cưới cùng bạn gái của mình. hai bên đã ăn hỏi, yêu đương và đi lại cả 2 năm nay vậy mà cuối cùng cô ta và cả gia đình cô lại lừa tôi một cú đau đớn.

Tôi và cô ấy quen nhau do một lần tình cờ tôi bị rơi điện thoại. Cô ấy nhặt được và nghe máy, hai bên gặp nhau. Tôi thấy cô ấy xinh xắn lại thật thà nên quyết định xin cách thức liên lạc để tán tỉnh. Cuối cùng cả hai cũng yêu nhau. Yêu được 2 năm thì chúng tôi quyết định kết hôn.

Bố mẹ tôi rất quý cô ấy. Thậm chí mẹ tôi đi công tác về chưa lần nào là không có quà riêng cho con dâu tương lai. Cô ấy giản dị nhẹ nhàng nên bố mẹ tôi lại càng quý hơn nữa.

Sang nhà vợ tương lai chơi không may mất tài sản lớn hơn trăm triệu, anh chàng check nhờ camera hàng xóm thì phát hiện 1 sự thật khác đáng sợ hơn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

nói thẳng ra thì hoàn cảnh gia đình của cô ấy không bằng nhà tôi nhưng điều đó chẳng quan trọng, chỉ cần cả hai có tình yêu là được. vậy mà cuối cùng tôi lại vấp phải chuyện gây đau đớn đến thế này đây.

Hai đứa tôi ăn hỏi sau 3 tháng mới cưới. Chẳng hiểu lý do vì sao mà càng gần đến ngày cưới, tôi thấy tình cảm của cô ấy dành cho mình càng khang khác. Kể cả bố mẹ cô ấy cũng vậy, chẳng quá mặn mà hay nhiệt tình như những lần con rể đến nhà trước đó.

Lúc đó tôi vừa mua nhà, chờ cấp hộ khẩu nên hai đứa chưa đăng ký được. Sau này tôi lại thấy đó là cái may mắn để cho chuyện của cả hai dễ giải quyết hơn phần nào.

Một hôm, tôi hẹn sang nhà cô ấy ăn cơm tối. Vì tôi tan làm sớm hơn nên tạt qua đó trước. Cô ấy bây giờ là vợ sắp cưới của tôi rồi bảo rằng vì vướng một cái hẹn nên sẽ về muộn. Cô còn bảo rằng tầm 8 rưỡi mới về nhà được. Tôi nghe xong cũng gật gù, bảo rằng mình sẽ qua đó vào bếp nấu cơm rồi đợi cô về.

khi đến nhà, chỉ có bố mẹ và em gái cô ấy. tôi vào bếp nấu ăn luôn vì cũng đã nhiều lần đứng bếp khi đến chơi nhà vợ rồi. thế nhưng lần này tôi cứ có chút cảm giác lạ khi mà cả nhà cứ lặng lẽ, chẳng có cảm giác vui vẻ như những lần khác tôi đến.

Cuối cùng thì cô ấy cũng về, cả nhà ngồi quây quần ăn cơm thôi. Tôi có nói vài chuyện đám cưới và ý định của bố mẹ mình thì có vẻ như bố mẹ vợ ngập ngừng lắm, cứ bảo để suy nghĩ. Thật sự cảm giác đang có chuyện hiển hiện rõ hơn rồi.

lúc sau ra ngoài để về thì tôi phát hiện bị mất xe máy. chiếc xe dựng trong sân nhà cô ấy đã 'không cánh mà bay'.

Cả nhà ngồi ở phòng ăn, chẳng để ý gì bên ngoài nên tên trộm nào đó đã mò vào trộm mất. Đúng là khổ sở!

lúc ấy, bác hàng xóm nhà cô ấy ló đầu sang rồi bảo luôn rằng nhà mình có camera, vừa hay có một chiếc quay chếch chếch sang cổng nhà bố vợ. chú hàng xóm bảo tôi sang bên này check lại camera đã rồi có gì tính tiếp. khu này an ninh, rất có thể dân trong khu trộm cắp thôi.

lúc đó vợ sắp cưới của tôi có ý ngăn cản, cứ bảo rằng từ từ tính. thú thật, chiếc xe máy đó có giá hơn 100 triệu, mất đồ trước đám cưới cũng xui, vả lại có camera đây tội gì không check, nghĩ vậy nên tôi qua luôn. bố mẹ cô ấy và cô em gái cũng đi cùng.

tính toán thời gian thì có thể mất xe từ lúc mọi người ngồi ăn mà thôi nên con trai chủ nhà tua nhanh. đang soi chăm chú, tôi chợt thấy hình ảnh một chiếc ô tô đỗ chếch cửa nhà hàng xóm và gần cửa nhà vợ. một người đàn ông bước xuống rồi chạy sang mở cửa. vợ tôi trên xe bước xuống.

Sang nhà vợ tương lai chơi không may mất tài sản lớn hơn trăm triệu, anh chàng check nhờ camera hàng xóm thì phát hiện 1 sự thật khác đáng sợ hơn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Nếu mọi chuyện dừng lại ở đó thì tôi sẽ không cảm thấy có vấn đề gì nhưng hai người ấy đã ôm và hôn nhau đắm đuối trước khi tạm biệt. Đây thì làm sao mà quan hệ bình thường được nữa. Sau khi tên trộm kia lái xe đi, cô ấy mới chầm chậm bước vào nhà. Trong đó tôi đang nấu nướng chờ sẵn để cô về ăn.

Đến nước này, tôi cũng không cần tìm xe nữa, cảm giác lúc đó lạnh toát, một nỗi thất vọng cùng cực dâng lên. Tôi không biết nói gì, quay sang nhìn bố mẹ vợ tương lai. Hai người họ có vẻ lúng túng. Tôi chạy sang yêu cầu cô ấy nói chuyện nhưng cô trốn trên phòng, có lẽ biết toàn bộ màn ôm hôn kia đã rơi vào mắt tôi cả rồi. Bố mẹ cô ấy thì bênh vực con, liên tục nói gì mà từ từ bình tĩnh rồi thì có thể suy nghĩ kĩ càng.

Kỹ gì nữa, hai bên đã ăn hỏi, sắp đến ngày cưới mà còn như vậy. Tôi bắt taxi về nhà và ngay ngày hôm sau báo với bố mẹ, hủy hôn luôn".

Vậy mới nói, sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào. Người đàn ông này mất xe nhưng lại kịp thời chứng kiến hình ảnh "đáng sợ", có sự ảnh hưởng sâu sắc đến cả cuộc đời. May mắn sao anh đã nhận ra mọi việc đúng lúc để dừng lại bởi cưới người không chung thủy thì chắc gì đã hạnh phúc.

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/gia-dinh/sang-nha-vo-tuong-lai-choi-khong-may-mat-tai-san-lon-hon-tram-trieu-anh-chang-check-nho-camera-hang-xom-thi-phat-hien-1-su-that-khac-dang-so-hon-20201126153754061.htm)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 

Đang tắm thì hết nước nóng, vợ gọi chồng thì nhận được câu lạnh nhạt bật lắm tốn tiền điện, ngay hôm sau anh đã phải hối hận khi nhìn mâm cơm trên bàn

Đang tắm thì hết nước nóng, vợ gọi chồng thì nhận được câu lạnh nhạt bật lắm tốn tiền điện, ngay hôm sau anh đã phải hối hận khi nhìn mâm cơm trên bàn
Lúc đó là 11 giờ đêm, khi Lan đang tắm thì bỗng nhiên co rúm người vì hết nước nóng. Cô gọi chồng bật hộ công tắc bình nóng lạnh lên thì anh phũ phàng dội cho vợ 1 gáo nước lạnh.

Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh đứng hình

Cuồng thẩm mỹ, nữ sinh trung học đập mặt xây lại hơn 100 lần trong 3 năm: Bất chấp tai tiếng để vươn tới ước mơ làm idol

Mẹ chồng cho cháu 3 triệu mua đồ Tết nhưng nhìn bát cơm bà đang ăn mà tôi cay khóe mắt

Nghe anh rể chê chị gái, tôi bực tức bật lại, để rồi hậu quả thật kinh khủng

Lời khuyên hẹn hò dành cho những người hướng nội

Vợ đi làm tóc cả ngày mới về nhưng vừa mở cửa, tôi đã bật ngửa vì quá sốc

Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu

Tôi hầu nhà chồng không nghỉ lúc nào

Nhìn chị dâu trao vàng cho con gái chị ấy trong ngày cưới mà tôi tức giận tột cùng

Những cách giúp bạn giảm ăn thịtđơn giản và dễ thực hiện

Đông trùng Hạ thảo CordyHappy: Tặng phẩm trời ban

Đông trùng Hạ thảo CordyHappy: Tặng phẩm trời ban
(MangYTe) - Đông trùng Hạ thảo CordyHappy là sản phẩm bắt nguồn từ kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Khoa học sự sống - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và thương mại hóa bởi Công ty Cổ phần Khoa học sự sống. Với chất lượng vượt trội, Đông trùng Hạ thảo CordyHappy đã đánh dấu được tên tuổi trên thị trường, bảo chứng là một sản phẩm uy tín dành cho khách hàng.

Sử dụng gừng sai cách khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề

Sử dụng gừng sai cách khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề
Gừng rất tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng sử dụng chúng đúng cách đâu nhé.

Tác dụng khi ăn một vài hạt nho khô mỗi ngày

Thói quen bảo quản thực phẩm sau Tết không khác nào tự giết hại cả nhà

Mua tỏi nhớ né ngay loại tỏi này, cẩn thận mua thêm bệnh vào người

Uống Trà Xanh Không Độ: Tạm biệt nỗi ám ảnh mang tên “dọn nhà đón Tết”!

Thực phẩm tuyệt đối không ăn khi uống thuốc

Những người tuyệt đối không nên ăn tỏi kẻo rước họa vào thân

Các loại quả vừa ngon vừa giúp thanh lọc cơ thể

Bổ sung axít béo có thể giúp ngăn ngừa bệnh đa xơ cứng

Chọn ống nước - Chọn sức khoẻ cho gia đình

Những kiểu người “đại kỵ” với cà chua, chớ dại đụng đũa

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY