MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Sao Thủy nghịch hành từ ngày 21-4-2023 đến ngày 17-5-2023 có ảnh hưởng gì lớn

Khi một hành tinh đi lùi , đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang ở thời kỳ mà bạn cần XEM LẠI, LÀM LẠI. Sao Thủy cai quản giao tiếp, du lịch và công nghệ, đây đều là những chủ đề rất nổi bật trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy nó là chủ đề mà chúng ta “nghĩ đến” nhiều nhất.
Mục lục

Từ ngày 21 tháng 4 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao thủy nghịch hành mang đến một khoảng thời gian mà bạn bị thôi thúc phải đối mặt với quá khứ của mình. kim ngưu, sư tử, bọ cạp bảo bình đang cảm thấy ảnh hưởng của sao thủy nghịch hành là nhiều nhất, trong khi xử nữ ma kết đang có một khoảng thời gian dễ dàng hơn.

Khi một hành tinh đi lùi , đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang ở thời kỳ mà bạn cần XEM LẠI, LÀM LẠI. Sao Thủy cai quản giao tiếp, du lịch và công nghệ, đây đều là những chủ đề rất nổi bật trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy nó là chủ đề mà chúng ta “nghĩ đến” nhiều nhất.

Trong cung kim ngưu do sao kim cai trị , sao thủy nghịch hành này đang thúc giục bạn tập trung vào tài chính và các mối quan hệ của mình. không tiêu xài bốc đồng. tiết kiệm tiền bất cứ khi nào bạn có thể. hãy suy nghĩ trước khi nói, và khi nói đến cuộc sống tình yêu của bạn, hãy làm mọi thứ thật chậm rãi.

Kim ngưu nổi tiếng là bướng bỉnh, và với sao thủy nghịch hành ở kim ngưu, bạn rất dễ rơi vào kiểu hành vi đó mà không nhận ra. bạn có thể vướng vào những cuộc tranh luận lớn về những vấn đề nhỏ nhặt thực sự không sâu sắc lắm , nhưng bạn từ chối lùi bước chỉ vì bạn không muốn “sai”. hãy hít một hơi thật sâu và nhớ tầm quan trọng của sự thỏa hiệp ngay bây giờ.

Có phải sao thủy nghịch hành là ngày tận thế? không, nhưng nó có thể là một nỗi đau lớn. chỉ cần nhớ một vài điều.

1) Đọc lại mọi thứ trước khi bạn nhấn gửi.

2) Nghĩ trước khi nói.

3) Kiểm tra lại tất cả các kế hoạch du lịch của bạn.

4) Nếu một cái gì đó/một cái gì đó được đưa ra, thì đó là một lý do , và bạn cần sử dụng thời gian này để giải quyết nó.

Chúc may mắn!

1. Bạch Dương (Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4)

Bạn cần phải là một người tiết kiệm tiền thực sự trong vài tuần tới, bạch dương. nếu bây giờ bạn không thực sự hiểu giá trị của tiền lẻ, thì bạn sẽ hiểu vào cuối thời kỳ sao thủy nghịch hành này! bạn sẽ không mất tất cả số tiền của mình bây giờ, nhưng bạn sẽ gặp phải những hậu quả khắc nghiệt nếu bạn không chi tiêu có trách nhiệm.

2. Kim Ngưu (Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5)

Cẩn thận mồm miệng! sao thủy nghịch hành trong cung của bạn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất. nếu bạn không tìm được từ thích hợp để nói, thay vì cố gắng nói ra, hãy dành một giây suy nghĩ trước khi nói. nếu điều gì đó không hiệu quả, đừng bực tức hãy nghỉ ngơi và quay lại sau. chìa khóa để sống sót qua sự thụt lùi này là sự kiên nhẫn.

3. Song Tử (Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6)

Tất cả các loại cảm xúc đang quay trở lại xung quanh Song Tử, và bạn đang được yêu cầu phải nhanh chóng giải quyết chúng. Có một vài mớ hỗn độn bạn đã tạo ra (hoặc tiếp xúc) chưa được xử lý và trước khi bạn có thể tiếp tục, bạn phải tạm dừng và giải quyết chúng.

4. Cự Giải (Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7)

Coi chừng mâu thuẫn với những kẻ thù không đội trời chung, Cự Giải. Nếu ai đó trong đội của bạn có hành động mờ ám, đừng ngần ngại giữ khoảng cách với họ. Có thể có một số cuộc tranh luận hoặc rủi ro nhỏ, nhưng nếu bạn giữ một cái đầu bình tĩnh, bạn có thể tránh được bất kỳ cuộc chiến lớn nào xảy ra. Bây giờ bạn đang tìm ra những người bạn thực sự của mình .

5. Sư Tử (Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8)

Không còn cách nào khác để giải thích điều đó, sư tử - áp lực trong công việc đang đè nặng lên bạn và hiệu suất của bạn hiện tại có ảnh hưởng lớn đến tương lai của bạn. cố gắng hết sức và suy nghĩ vượt trội khi bạn gặp vấn đề. hoàn thành mọi thứ đúng hạn và đừng trốn tránh các chi tiết. cảm giác như bạn đang tự đá vào mông mình ngoài công việc, nhưng phần thưởng sẽ xứng đáng khi kết thúc quá trình thụt lùi!

6. Xử Nữ (Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9)

Trước hết, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra kỹ mọi thứ từ vé đến hành lý cho đến thời gian đến/đi của mình, nếu bạn sẽ đi du lịch trong vài tuần tới! các vấn đề về lịch trình là rất lớn trong thời gian sao thủy nghịch hành này, và nếu bạn không đấu tranh để vượt lên trên tất cả, bạn sẽ rất dễ bị choáng ngợp.

7. Thiên Bình (Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10)

Bất kỳ khoản nợ chưa trả nào mà bạn mắc phải đều cần phải được thanh toán và những người thu tiền thực tế đang gõ cửa nhà bạn vào thời điểm này. Có thể bạn không mắc nợ (bạn may mắn), trong trường hợp đó, bạn sẽ phải săn lùng người khác để trả cho bạn số tiền họ nợ bạn. Số tiền của bạn tốt hơn nên được cân bằng vào cuối quá trình thụt lùi này!

8. Bò Cạp (Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11)

Nhưng nhờ sao thủy nghịch hành, đời sống tình cảm của bạn đầy kịch tính. trước hết, người yêu cũ của bạn chắc chắn sẽ quay lại. thứ hai, nếu bạn còn độc thân, rất có thể bạn sẽ nhận được những tín hiệu trái chiều từ các đối tác tiềm năng. bạn đang bị ma ám (vô tình hay không), không may mắn tìm thấy bất kỳ niềm vui nào và bạn không nhận được mọi thứ bạn muốn từ cuộc sống tình yêu của mình ngay bây giờ. chậm lại đi.

9. Nhân Mã (Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12)

Đây là những gì tôi phải nói: Nếu bạn ngồi trong đống bầy nhầy quá lâu bạn sẽ quên mất mình đang nằm trong vũng bùn. Hãy nhìn xung quanh, Nhân Mã. Có rất nhiều việc cần phải thu dọn, có rất nhiều thói quen xấu bạn cần bỏ, và kết quả là cuộc sống của bạn gần như rơi vào tình trạng hỗn loạn. Hãy tổ chức. Bỏ đi những sở thích mất thời gian, không đem lại lợi ích. Ngừng ăn thức ăn nhanh cho mỗi bữa ăn. Cảm giác giống như một cuộc chiến để bỏ cuộc, nhưng đó là cuộc chiến mà bạn cần phải thắng. Những thói quen lành mạnh mà bạn thiết lập bây giờ sẽ tồn tại rất, rất lâu.

10. Ma Kết (Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1)

Bạn được cho là có được trải nghiệm sao thủy nghịch hành dễ dàng nhất trong tất cả mười hai cung hoàng đạo. có thể sẽ có cuộc gặp gỡ với người cũ, sẽ có một số tình huống tích cực xảy ra, có thể là việc hàn gắn lại các mối quan hệ đã rạn nứt trước kia, và bắt đầu một điều gì đó mới mẻ! hãy đi chậm lại và cảm nhận thật sâu.

11. Bảo Bình (Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2)

Thiết bị điện tử ở nhà có nhiều khả năng bị hỏng bây giờ. Cố gắng khắc phục sự cố nếu có thể - nếu bạn mua thứ gì đó mới trong quá trình nâng cấp, nó cũng có thể bị trục trặc. Ngoài ra còn có kịch tính với bạn cùng phòng/gia đình và bạn được giao vai trò hòa giải. Giữ bình tĩnh và kiên nhẫn trong khi bạn đối phó với nó.

12. Song Ngư (Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3)

Bạn có rất nhiều điều muốn nói ngay bây giờ, nhưng bất cứ khi nào bạn mở miệng ra, nó lại không thành lời. Phiên bản ngược này ở đây để dạy bạn tầm quan trọng của việc suy nghĩ trước khi nói, hoặc thậm chí quan trọng hơn, suy nghĩ trước khi hành động . Tái bút: Bây giờ có nhiều khả năng xảy ra sự cố với phương tiện giao thông của bạn.

Tác giả: Tuệ Lâm

Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/sao-thuy-nghich-hanh-tu-ngay-21-4-2023-den-ngay-17-5-2023-co-anh-huong-gi-lon.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY