MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Sắp có kết quả xét nghiệm COVID-19 du khách đột ngột tử vong tại khách sạn ở Tam Đảo

MangYTe - Nam du khách phát hiện tử vong sáng nay tại một khách sạn ở khu du lịch thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc.
Mục lục

Sắp có kết quả xét nghiệm COVID-19 du khách đột ngột tử vong tại khách sạn ở Tam Đảo - Ảnh 1.

Trao đổi với pv báo gia đình & xã hội chiều 20/2, ông nguyễn thanh hải, giám đốc sở y tế tỉnh vĩnh phúc cho biết, đầu giờ chiều nay, lực lượng chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm người đàn ông tử vong tại khách sạn ở thị trấn tam đảo, huyện tam đảo thuộc tỉnh này.

Mẫu bệnh phẩm được lấy gửi về trung tâm kiểm soát bệnh tật vĩnh phúc để xét nghiệm.

"Kết quả sẽ có sau khoảng 5 tiếng từ khi mẫu được lấy về, nghĩa là khoảng 6 giờ sẽ có kết quả" - ông Hải nói và đưa ra nhận định nguyên nhân gây nên cái chết của người đàn ông trên đây có thể do đột tử.

Sắp có kết quả xét nghiệm COVID-19 du khách đột ngột tử vong tại khách sạn ở Tam Đảo - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Người đàn ông này được phát hiện tử vong vào sáng nay là du khách tới tam đảo. thông tin trên báo tiền phong, ông này sinh năm 1975, đi du lịch cùng vợ con.

Ông nguyễn thanh hải cho biết, ngay sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng chức năng gồm công an, y tế... đã có mặt để lấy mẫu xét nghiệm covid-19 và phong toả tạm thời hiện trường. đây là việc cần thiết, đúng quy trình phòng chống dịch.

Được biết ubnd thị trấn tam đảo đã ra yêu cầu từ 11h ngày 20/2 toàn bộ quản lý, nhân viên phục vụ, du khách đang sử dụng dịch vụ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, dịch vụ nhà hàng ăn uống, karaoke đến ngay trạm y tế thị trấn tam đảo để khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid-19.

Thị trấn tam đảo yêu cầu toàn bộ người dân, khách du lịch tạm thời không di chuyển ra khỏi địa bàn thị trấn cho đến khi có thông báo mới.

V.Thu

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/y-te/sap-co-ket-qua-xet-nghiem-covid-19-du-khach-dot-ngot-tu-vong-tai-khach-san-o-tam-dao-20210220152047307.htm)

Chủ đề liên quan:

covid-19 tam đảo tử vong vĩnh phúc
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY