MangYTe

Tâm sự hôm nay

Sau cuộc nói chuyện gượng gạo với anh trai người yêu, tôi biết mình gặp phải rắc rối lớn rồi

Tôi không sợ chạm mặt H, chỉ là tình huống này quá oái oăm. Nói gì thì nói, họ vẫn là một gia đình, và sẽ chẳng có ai chịu nghe tôi giải thích.
Mục lục

Tôi vốn là người thẳng tính, nếu thấy những việc sai trái, tôi nhất định sẽ không ngồi yên. Một năm trước, tôi phát hiện đồng nghiệp của mình là H có hành vi vi phạm quy chế công ty. Dù bình thường cả hai không có xích mích nhưng tôi vẫn mang chuyện này tố cáo với lãnh đạo.

Thế rồi ngay tuần sau, H bị cho nghỉ việc . Trước khi đi, anh ta cũng biết tôi là người đứng sau tố cáo nên rất hằn học. Riêng bản thân tôi thì nghĩ chuyện như vậy là xong. Mặc dù tôi và đồng nghiệp không giữ được mối quan hệ tốt đẹp nhưng chúng tôi cũng không làm cùng nhau. Hơn nữa nếu có gặp mặt, chúng tôi cũng chẳng còn gì để nói.

Chuyện đã qua được một thời gian, tôi và đồng nghiệp cũ cũng chưa từng gặp lại. Đợt này tôi đang trong một mối quan hệ tình cảm, chúng tôi đến với nhau được nửa năm rồi. Mặc dù thời gian không dài nhưng thấy đó là người đàn ông có trách nhiệm, công việc ổn định , tôi đã xác định sẽ tiến tới hôn nhân với anh. Có điều đợt này do cả hai quá bận nên tôi chưa có thời gian về nhà người yêu ra mắt .

Sau cuộc nói chuyện gượng gạo với anh trai người yêu, tôi biết mình gặp phải rắc rối lớn rồi - Ảnh 1.

Sau cuộc nói chuyện gượng gạo ấy, tôi ra về mà lòng nặng trĩu. (Ảnh minh họa)

Sáng qua người yêu tôi bị ốm, lại có tập tài liệu cần mang tới công ty, anh nhờ tôi đến nhà lấy giúp. Trước đó, tôi chưa từng đến nhà anh lần nào. Và rồi khi tôi vừa ấn chuông, H - đồng nghiệp cũ của tôi là người ra mở cửa. Nhận ra tôi, anh ta hỏi vài câu rồi giới thiệu mình là anh trai của người yêu.

Sau cuộc nói chuyện gượng gạo ấy, tôi ra về mà lòng nặng trĩu, đoán rằng anh ta sẽ gây khó dễ cho tôi. Và rồi điều tôi lo lắng đã xảy ra, cuối cùng thì người yêu tôi cũng biết chuyện. Anh không hỏi tại sao tôi lại làm vậy mà đã vội vàng cho rằng tôi muốn hạ bệ đồng nghiệp để leo lên vị trí cao hơn.

Quả thật một thời gian sau khi H nghỉ việc, tôi đã được thăng chức . Bây giờ người yêu muốn tôi phải đến xin lỗi H, vì chuyện nhỏ mà bị cả nhà ác cảm thì không hay. Còn tôi thì thấy mình không làm gì sai trái, tại sao lại phải xuống nước xin lỗi chứ? Mọi người cho tôi xin lời khuyên được không?

Theo ngoc06...@gmail.com/Nhịp sống Việt

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/tam-su/sau-cuoc-noi-chuyen-guong-gao-voi-anh-trai-nguoi-yeu-toi-biet-minh-gap-phai-rac-roi-lon-roi-20210928170317352.htm)

Chủ đề liên quan:

gia đình tâm sự
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY