MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Sau đêm tân hôn nàng dâu tuyên bố một việc khiến mẹ chồng đòi từ mặt

Tôi đang trong hoàn cảnh “dở khóc dở cười”, xin mọi người cho tôi lời khuyên.
Mục lục

Vợ tôi kém tôi tận10 tuổi. Cưới một cô vợ trẻ con đôi khi tôi cảm tưởng mình không phải ở vị trí một người chồng mà lại vào vai một người cha.

Cô ấy hành xử và nói năng hoàn toàn bột phát khiến tôi không ít lần giận tím mặt. lần này cũng không ngoại lệ, ngay sau đêm tân hôn vợ tôi hùng hổ tuyên bố một việc khiến cả nhà tôi trợn tròn mắt vì kinh ngạc.

Tôi là gia sư toán của vợ từ những năm cấp ba, vợ là người chủ động theo đuổi và tán tỉnh tôi trước. biết gia đình em có điều kiện, bố mẹ đều làm kinh doanh, gia thế cực khủng nên tôi không dám mơ tưởng “đũa mốc đòi chòi mâm son”. em bật đèn xanh liên tục nhưng tôi luôn khéo léo từ chối và giữ khoảng cách nhất định.

Sau ba năm khổ luyện, cuối cùng em cũng đỗ một trường đại học danh tiếng đúng với nguyện vọng của gia đình, còn tôi được thưởng một khoản hậu hĩnh coi như trả công đã kèm cặp, giúp đỡ em trong học tập.

Cứ ngỡ mối nhân duyên của chúng tôi đến đây sẽ kết thúc nhưng hóa ra đó mới là điểm bắt đầu.

Lên đại học, dù trường cách nhà không xa nhưng em nằng nặc đòi ra ở riêng, bố mẹ em thương con gái nên cũng chiều theo. Không còn chịu sự giám sát, quản lý từ gia đình, tôi và em có nhiều cơ hội bên nhau hơn, chúng tôi nhanh chóng trở thành một cặp không lâu sau đó.

Tôi yêu thương và chiều chuộng em hết mực, là tiểu thư cành vàng lá ngọc nên những công việc hàng ngày em không hề hay biết vì chưa từng phải động tay động chân đến lần nào. Bỏ qua sĩ diện của một người đàn ông tôi tự nguyện đảm nhận tất cả mọi việc nội trợ từ nấu ăn, giặt giũ đến dọn dẹp nhà cửa, đưa đón em đến trường. Em chỉ cần toàn tâm toàn ý lo cho việc học và... yêu tôi.

Em là cô gái có lối sống và suy nghĩ vô cùng phóng khoáng, hiện đại. đối với em quan hệ tình dục trước hôn nhân đơn giản chỉ là phép thử của sự hòa hợp. em không ngần ngại mà thẳng thắn đề nghị chúng tôi nên "đi quá giới hạn" để xem trong chuyện chăn gối tôi có đủ sức khiến em hài lòng.

Ngoài ra em cũng không chấp nhận việc sống chung với mẹ chồng trong trường hợp mối quan hệ của cả hai tiến xa hơn. Vì yêu đến mù quáng tôi đồng thuận tất cả bởi suy nghĩ giản đơn, em còn trẻ lại được nuông chiều từ bé nên những lối sống không quy tắc như vậy cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Sau đêm tân hôn nàng dâu tuyên bố một việc khiến mẹ chồng đòi từ mặt
Ảnh minh họa.

Sau này khi đã về chung một nhà tôi sẽ cố gắng bảo ban, dạy dỗ em, tôi tin em sẽ trở thành người vợ hiền, dâu đảm.

Cuộc hôn nhân của chúng tôibị gia đình hai bên kịch liệt phản đối. bên nhà tôi ghét em ra mặt vì tính tình trẻ con, ngỗ ngược, không biết trên biết dưới, mẹ tôi khóc lóc không biết bao nhiêu lần vì sợ tôi sẽ khổ khi cưới em.

Ngược lại bên nhà em khinh thường gia đình tôi không “môn đăng hộ đối”, trách móc tôi thấy điều kiện giàu có mà mồi chài, lôi kéo con gái họ.

Vượt qua tất cả mọi rào cản chúng tôi cương quyết tổ chức đám cưới, cuối cùng “trời không chịu đất thì đất phải chịu trời”, bố mẹ cũng đành chấp nhận con dâu, con rể không đúng như mong muốn.

Đám cưới nhanh chóng được diễn ra hoành tráng và linh đình, nhà gái không tiếc tay mà trao của hồi môn gồm hàng loạt những vật phẩm có giá trị: một căn nhà chung cư, một xe ô tô và một sổ tiết kiệm. Ông bà tuyên bố không muốn con gái phải thiếu thốn bất cứ điều gì, còn đặc biệt căn dặn tôi phải đối xử thật tốt với em, nếu tôi làm được sẽ cho tôi riêng một mảnh đất rộng ngay mặt đường lớn.

Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, đêm tân hôn chúng tôi quấn lấy nhau cuồng nhiệt đến năm lần bảy lượt, chỉ đến khi mệt lả không còn chút hơi sức mới buông nhau ra, thiếp đi. tỉnh dậy đã gần trưa, tôi vội vàng giục vợ xuống phụ giúp mẹ cho phải phép nhưng em gạt phắt đi lẩm bẩm: “thời buổi nào rồi còn bắt con dâu dậy sớm, em sẽ dậy khi nào em muốn”.

Tôi bất lực không nói nổi vợ cũng đành kệ cho em tùy ý. Đỉnh điểm trong bữa ăn, mẹ tôi có khéo léo nhắc nhở: “Các con xem thế nào, năm nay đẹp tuổi cố gắng sinh em bé, bố mẹ còn khỏe sẽ đỡ đần các con”.

Vừa nghe đến đây, vợ tôi bình thản tuyên bố khiến mẹ tôi giận tím tái ruột gan: “Con không đẻ đâu mẹ, không nhất thiết cưới nhau về phải có con mẹ ạ. Con với anhLong yêu nhau và sống với nhau là đủ”.

Cả nhà tôi ú ớ không nói được câu nào, bố mẹ giận đùng đùng bỏ vào phòng riêng, còn vợ tôi cũng chẳng thèm quan tâm đủng đỉnh mặc đồ sang bên ngoại.

Hiện tại gia đình tôi như ong vỡ tổ, mẹ tôi nhất quyết đòi từ mặt con dâu. tôi phải làm gì để khuyên được vợ đây?

Theo Minh Long/Vietnamnet

Link bài gốc Lấy link

https://infonet.vietnamnet.vn/gia-dinh/chuyen-nha/sau-dem-tan-hon-nang-dau-tuyen-bo-mot-viec-khien-me-chong-doi-tu-mat-273611.html

Theo Minh Long/Vietnamnet

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/sau-dem-tan-hon-nang-dau-tuyen-bo-mot-viec-khien-me-chong-doi-tu-mat/20210225092632256)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY