MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Sau dịch Covid-19, đi du lịch tại các nước dưới đây, bạn còn được... trả thêm tiền!

(Tổ Quốc) - Nhằm thúc đẩy phát triển du lịch, một số quốc gia đã có các chính sách đặc biệt để khuyến khích du khách.
Mục lục

Do ảnh hưởng của dịch covid-19, rất nhiều hoạt động bị ảnh hưởng trầm trọng, trong đó không thể không nhắc đến ngành du lịch. suốt một thời gian dài, hoạt động du lịch ở khắp nơi trên thế giới đều bị ngưng trệ. cho đến thời điểm này, khi tình hình ở một số nơi bắt đầu ổn định hơn, rất nhiều địa điểm du lịch và các quốc gia đã đưa ra các chính sách ưu đãi nhằm khuyến khích du khách. tuy nhiên, để "chơi lớn" đến độ cấp cả tiền cho du khách đến du lịch thì có lẽ chỉ có những quốc gia dưới đây mà thôi!

Sau dịch Covid-19, đi du lịch tại các nước dưới đây, bạn còn được... trả thêm tiền! - Ảnh 1.du lịch quốc tế tới đây, hòn đảo này tuyên bố họ sẽ chi trả một phần chi phí du lịch cho khách nước ngoài. chi phí dự kiến chi trả là 1/2 giá vé máy bay và 1/3 chi phí khách sạn. bên cạnh đó, họ cũng cân nhắc tới việc sẽ miễn phí vé vào bảo tàng và các di tích lịch sử.

Sau dịch Covid-19, đi du lịch tại các nước dưới đây, bạn còn được... trả thêm tiền! - Ảnh 2.du lịch "mua 1 được 2", đồng thời hoàn trả vé máy bay để du khách có thể rủ thêm bạn đi cùng. hiệp hội khách sạn tại cancun cũng thông báo nếu khách đặt 2 tối sẽ được miễn phí thêm 2 tối nữa.

Sau dịch Covid-19, đi du lịch tại các nước dưới đây, bạn còn được... trả thêm tiền! - Ảnh 3.du lịch ở đây.

Sau dịch Covid-19, đi du lịch tại các nước dưới đây, bạn còn được... trả thêm tiền! - Ảnh 4.covid-19 khi đến đây.

Sau dịch Covid-19, đi du lịch tại các nước dưới đây, bạn còn được... trả thêm tiền! - Ảnh 5.

Một số nước khác cũng miễn giảm chi phí du lịch cho công dân nội địa như Nhật Bản, Anh.

Nguồn: VTV.

Nuko

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/sau-dich-covid-19-di-du-lich-tai-cac-nuoc-duoi-day-ban-con-duoc-tra-them-tien-22020196153930475.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY