Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Sau khi tái hôn, chồng cũ đến khoe: “Bỏ được cô đúng là lên tiên”, ai ngờ đâu chỉ 3 năm sau cuộc đời anh ta bế tắc cùng cực

Sau khi kể lể không ngớt về cuộc sống mới sau tái hôn, lúc ra về đi ngang qua Cúc, Khánh ghé tai thì thầm một câu khiến Cúc sững người: “Bỏ được cô đúng là đời tôi lên tiên”.
Mục lục V

Giàu đổi vợ có lẽ đã không còn là chuyện gì hiếm lạ. khi đàn ông có tiền tài trong tay, họ bỗng nhận ra cô vợ đi cùng mình từ những ngày gian khó không còn xứng đáng với họ nữa. cuộc đời những người đàn ông ấy như được chia làm hai giai đoạn. người vợ tảo tần, đức hạnh ấy chỉ có thể bên họ khi còn thiếu thốn, gian nan. khi họ trở nên thành đạt thì người phụ nữ sánh bước cùng họ phải trẻ trung, xinh đẹp, thông minh, quyến rũ mới đúng chuẩn.

Cúc (36 tuổi, hà nội) tâm sự cô và chồng ly hôn 3 năm trước, sau 11 năm bên nhau và có hai mặt con chung. chồng cô cũng mắc cái bệnh muôn thuở của đàn ông, đó là khi trở nên giàu sang phú quý thì muốn đổi người phụ nữ bên cạnh mình.

“anh ta cho tôi một căn nhà và chút tiền rồi lạnh lùng ném vào mặt vợ đơn ly hôn. anh ta nghĩ rằng như vậy đã là tử tế với tôi lắm rồi. thì thôi, giữ làm sao được người đã lạnh lòng và muốn ra đi. chúng tôi ly hôn trong hòa bình, tôi đem hai con bắt đầu xây dựng cuộc sống mới còn chồng cũ vội vã kết hôn với người tình”, cúc nói.

Sau khi tái hôn, chồng cũ đến khoe hạnh phúc mới: “Bỏ được cô đúng là lên tiên”, ai ngờ đâu chỉ 3 năm sau câu nói đó thì cuộc đời anh ta đã xuống “địa ngục” - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Nửa năm sau ngày khánh - chồng cũ của cúc tái hôn, hai người tình cờ gặp nhau ở một khu mua sắm. khi đó cúc dẫn theo hai con còn khánh đi cùng vợ mới. vợ mới của khánh rất nóng bỏng và hấp dẫn, kể cả trước mặt các con nhưng khánh vẫn không nỡ buông tay khỏi vòng eo tuyệt đẹp của cô nàng.

Một cuộc gặp gỡ chẳng hề vui vẻ, cúc không muốn tìm hiểu về cuộc sống mới của chồng cũ. nhưng khánh thì có vẻ đang rất hạnh phúc nên anh sốt sắng muốn chia sẻ niềm vui của mình với vợ cũ. sau khi kể lể không ngớt về cuộc sống mới sau tái hôn, lúc ra về đi ngang qua cúc, khánh ghé tai thì thầm một câu khiến cúc sững người: “bỏ được cô đúng là đời tôi lên tiên”.

Cúc thẫn thờ một lúc lâu vì câu nói đó của chồng cũ. Hẳn Khánh cũng ý thức được lời nói đó quá nặng nề nên không dám nói to trước mặt các con. Nhưng Cúc không hiểu bản thân mình sai ở đâu, kém cỏi ở chỗ nào, đến mức Khánh phải nhận xét về quãng thời gian chung sống với cô như vậy?

Nói không buồn là nói dối. Cúc thậm chí còn bận lòng suy nghĩ về câu nói ấy cả tuần trời. Nhưng sau đó cô đã gạt được nó ra khỏi đầu. Suy cho cùng Khánh và tất cả những gì liên quan đến anh đã chẳng còn ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại và tương lai của 3 mẹ con cô nữa.

Bẵng đi 3 năm từ buổi gặp gỡ bất ngờ và khánh thốt ra lời nói nhẫn tâm âm, lạnh lùng ấy, cúc nhận được tin về chồng cũ. “người gọi điện báo tin cho tôi là mẹ chồng cũ. bà khóc cạn nước mắt kể rằng chồng cũ của tôi bị lên cơn đột quỵ, dù giữ lại được tính mạng nhưng sức khỏe thì chẳng tiền tài nào lấy lại được”, cúc nói.

Khánh hơn cúc 4 tuổi, cái tuổi 40 nói trẻ khỏe thì vẫn trẻ khỏe nhưng cũng có thể gặp bạo bệnh bất cứ lúc nào. mẹ chồng cũ của cúc gọi điện báo tin là lúc khánh vừa xuất viện về nhà sau hơn 1 tháng điều trị trong bệnh viện. suốt thời gian ấy vợ khánh đã kịp tẩu tán hết tài sản, chỉ để lại cho khánh công ty riêng đã rỗng tuếch. cô ta tuyên bố cô ta còn trẻ trung và xinh đẹp, không thể gắn bó cả đời với một người đàn ông tàn phế, đến đi đứng cũng không vững như khánh. số tài sản cô ta lấy của khánh coi như là khánh cho con trai của họ.

Sau khi tái hôn, chồng cũ đến khoe hạnh phúc mới: “Bỏ được cô đúng là lên tiên”, ai ngờ đâu chỉ 3 năm sau câu nói đó thì cuộc đời anh ta đã xuống “địa ngục” - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Lúc đó khánh và gia đình mới chết đứng không kịp trở tay. cũng vì khánh quá tin vợ mới nên trao cho cô ta mọi quyền hành sử dụng tài sản và công ty riêng. mọi chuyện không thể thay đổi được nữa, mẹ chồng cũ lúc ấy mới nhớ ra cúc và gọi điện than trách với cô. bà muốn xin cúc đưa hai con đến thăm khánh. dù mẹ chồng cũ không nói thẳng ra nhưng cúc thừa hiểu bà đang âm thầm cất giữ ý định gì. có điều đưa con đến thăm thì được, những chuyện khác cúc đành xin lỗi không thể đáp ứng.

“cuộc đời thật vô thường, chẳng ai có thể nói trước được điều gì. hôm nay còn khỏe mạnh, ngày mai có thể đã nằm đâu nằm đấy, vấn đề vệ sinh cá nhân cũng không thể tự mình thực hiện. chồng cũ của tôi là một ví dụ đấy thôi. nhưng nếu đã có gan ruồng bỏ vợ con thì hãy cố gắng chấp nhận mọi hậu quả, đừng có lúc vui vẻ thì lên mặt huênh hoang, lúc hoạn nạn lại xuống nước cầu xin người phụ nữ mà mình từng bỏ rơi không thương tiếc…”, cúc chia sẻ.

Quả thật đúng như cúc nói cuộc đời vô thường, hôm nay thế này nhưng ngay ngày mai có thể phải đón nhận biến cố bất ngờ ập đến. chính vì vậy mỗi người hãy sống sao cho không phải áy náy với lương tâm mình, trân trọng những người bên cạnh và đối xử tốt với những người thật lòng với bạn. đừng hành động nông nổi, cạn tình để rồi hối hận thì cũng đã muộn.

Theo Gia đình & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-khi-tai-hon-chong-cu-den-khoe-bo-duoc-co-dung-la-len-tien-ai-ngo-dau-chi-3-nam-sau-cuoc-doi-anh-ta-be-tac-cung-cuc-162201411000434292.htm

Theo Gia đình & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/sau-khi-tai-hon-chong-cu-den-khoe-bo-duoc-co-dung-la-len-tien-ai-ngo-dau-chi-3-nam-sau-cuoc-doi-anh-ta-be-tac-cung-cuc/20201118043807327)
1  ... Tiếp » 

7 dấu hiệu vợ chồng bạn đang trở thành người xa lạ, hôn nhân có nguy cơ tan vỡ

7 dấu hiệu vợ chồng bạn đang trở thành người xa lạ, hôn nhân có nguy cơ tan vỡ
Có lẽ nhiều người từng nghe khái niệm 'thất niên chi dương', chỉ tình trạng các cặp đôi sau 7 năm không còn cảm thấy hạnh phúc trong hôn nhân như trước.

Chú rể cởi trần trong hôn lễ, thẳng chân đạp vào mặt cô dâu, song thái độ vỗ tay hoan hô của quan khách mới lạ nhất

Làm 4 việc này vợ giận dỗi đến mấy cũng mặn nồng như mới yêu

Tuyệt chiêu giúp vợ chiến thắng tính gia trưởng của chồng

Tình dục giúp bạn sống lâu hơn như thế nào? 12 lợi ích tuyệt vời của tình dục với sức khỏe

Không cần giữ chồng, đàn bà cao tay chỉ cần nắm 3 thứ này để thắng lớn trong hôn nhân

Tụ tập đến 2 giờ sáng, vợ làm điều này khiến chồng sợ xanh mắt

5 thay đổi nhỏ mỗi ngày để phụ nữ xinh đẹp hơn trong mắt đàn ông

Vừa báo hai vạch cho người yêu thì mẹ chồng tương lai gọi điện tới, nội dung cuộc trò chuyện khiến cô gái run lẩy bẩy vì một lý do

Chia sẻ gây sốt của cô vợ Việt sống trên đất Mỹ từng trầm cảm sau sinh rồi vẫy vùng tìm ra phương cách để vợ chồng vẫn thiết tha như ngày son rỗi

Người vợ thông minh sẽ không bao giờ có những hành động này

Thêm 5 ca mắc mới, Việt Nam ghi nhận 1.321 ca mắc Covid-19

Thêm 5 ca mắc mới, Việt Nam ghi nhận 1.321 ca mắc Covid-19
(HNMO) - Theo tin từ Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, tính từ 18h ngày 24-11 đến 18h ngày 25-11, nước ta đã ghi nhận 5 ca mắc mới là các ca nhập cảnh, được cách ly ngay tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

5 loại đồ uống rẻ bèo giúp chị em giảm cân thần tốc, nhất là loại thứ 3

5 loại đồ uống rẻ bèo giúp chị em giảm cân thần tốc, nhất là loại thứ 3
Những loại đồ uống dưới đây rất tốt cho việc tiêu hao năng lượng, giúp bạn giảm cân cực kỳ hiệu quả.

5 thói quen đánh tan mỡ bụng lấy lại vòng eo 56 chỉ sau 1 tuần

Mẹo làm ức gà chiên nước mắm ngon lạ miệng

Bí quyết làm cơm tấm Sài Gòn ngon đúng điệu

Tối nay (25/11) công bố chương trình du lịch “Ba địa phương – Một điểm đến, nhiều trải nghiệm”

Cậu chuyện kể về cô vợ tồi của ông bố đơn thân khiến dân mạng bật khóc

Về nhà bạn trai ăn cỗ, nhìn thấy mâm bát xếp ngổn ngang, tôi đã giả đau bụng để trốn việc, nào ngờ gặp phải đối thủ cao tay hơn

Ruồng rẫy khi nghe tin vợ phải cắt một bên ngực, song chưa đầy 1 năm chồng lạy lục xin quay lại nhưng chỉ nhận được 4 chữ đắng ngắt

Khỏi cần đoán cô dâu bí mật của thiếu gia Phan Thành nữa, bởi Primmy Trương đã lộ diện e ấp bên chàng rồi đây!

Tuesday hãnh diện khoe chiến tích câu kéo hàng xóm, khiến anh ta bỏ vợ đánh con, nhưng trọn bộ bí kíp khổ nhục kế càng khiến chị em bàng hoàng

5 tác hại của việc ăn nhiều đậu phụ đối với nam giới