MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Sau một đêm cháy hết mình cùng tình cũ, vợ sững người thấy chồng đưa ra thứ này

Chị sẽ khó cơ hội nhận được sự tha thứ của anh ấy, khi chồng chị biết rõ chị nhẫn tâm cắm sừng lừa dối anh ấy trắng trợn như thế.
Mục lục
Ảnh minh họa: Internet Ảnh minh họa: Internet

Chồng thẳng tay làm việc này khi bắt quả tang vợ cặp bồ với tình cũ

Chỉ 1 đêm duy nhất với 'gái lạ', trai trẻ không ngờ nhận cái kết đắng cay thế này

Khổ sở vì VIÊM ĐẠI TRÀNG - Học ngay cách giảm đau nhanh, hiệu quả của người NhậtKhổ sở vì VIÊM ĐẠI TRÀNG - Học ngay cách giảm đau nhanh, hiệu quả của người NhậtTin tài trợ

Bị SUY THẬN ĐỘ 3, tưởng phải chạy thận, tôi đã cải thiện nhờ cách này - CLICK XEM NGAY! Bị SUY THẬN ĐỘ 3, tưởng phải chạy thận, tôi đã cải thiện nhờ cách này - CLICK XEM NGAY! Tin tài trợ

Tôi tin chị đã biết sai, biết hối lỗi vì sai lầm nhất thời của mình khi qua mặt chồng ngoại tình với người yêu cũ.

Tôi cũng tin sau những gì đã xả ra trong câu chuyện , chị không muốn hạnh phúc hôn nhân của chị và chồng gãy đổ để con trai bé bỏng, trứng nước của anh chị phải gánh chịu hậu quả thiếu vắng bàn tay chăm sóc, dạy dỗ khi bố mẹ đường ai nấy đi.

thế nhưng, theo tôi tất cả những điều ấy hiện nay đã là muộn rồi chị ạ, bởi qua lời chị mô tả tôi biết chồng chị là người đàn ông tốt, luôn đặt lòng tin vào một nửa kia của mình, luôn nâng niu tôn trọng tình cảm vợ chồng và coi mái ấm của mình là trên hết. thế nên chị sẽ khó cơ hội nhận được sự tha thứ của anh ấy, khi chồng chị biết rõ chị nhẫn tâm 'cắm sừng' lừa dối anh ấy trắng trợn như thế.

tốt nhất mình làm thì ráng chịu, đừng cố níu kéo gây phiền phức cho chồng nữa chị ạ. tôi thành thật khuyên chị nên chấp nhận kí vào đơn li hôn theo yêu cầu của chồng, giải thoát sớm cho chồng để anh ấy tự quyết cuộc sống riêng của mình, may ra chị còn giữ được chút tôn trọng trong mắt chồng đối với chị lúc này cũng như về sau.

Mong rằng chị là người có học, có hiểu biết để tỉnh táo mà có được giải pháp hợp tình, hợp lí cho việc riêng tư của vợ chồng chị.

Dù bắt quả tang vợ cặp bồ, chồng vẫn đau đầu tìm cách 'dỗ ngọt' để quay về

Vợ anh là người phụ nữ mạnh mẽ và biết làm ra tiền vì vậy anh phải hết sức bình tĩnh, nhẹ nhàng thuyết phục, níu kéo vợ trở về cùng anh và con gái chứ không nên làm to chuyện khiến cô ấy bị tổn thương sẽ khó đạt được mục đích anh ạ.

Lý do vợ 'vướng lưới tình' của trai trẻ khiến chồng chết lặng

Cô nghĩ vợ cháu tìm vui ở những lần đi xem bói cũng vì cô ấy cùng lúc gánh hai nỗi bất hạnh, cô ấy lại còn quá trẻ nên suy nghĩ còn nông cạn vì vậy mới vướng vào lưới tình của cậu thanh niên đẹp trai kia.

Chồng thẳng tay làm việc này khi bắt quả tang vợ cặp bồ với tình cũ

Rõ là tình cũ không rủ cũng đến, tôi và tuân nhận ra nhau ngay từ ánh mắt đầu tiên, mặc dù chúng tôi đã mất liên lạc gần chục năm nay rồi.

Chỉ 1 đêm duy nhất với 'gái lạ', trai trẻ không ngờ nhận cái kết đắng cay thế này

Nếu anh biết mình bị HIV mà vẫn cố tình gieo rắc cho người nào đó thì lỗi của anh là không thể tha thứ được. Anh không nên tự ti cho rằng mình có căn bệnh đó là mất tất cả rồi buông tay để cuộc đời rơi vào bi kịch.

Quên bẵng cuộc gặp một đêm với gái lạ, đến ngày trai trẻ chết lặng nhận tin này

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện , cháu không nên suy nghĩ tiêu cực như vậy, đành rằng hậu quả của việc qua đêm với cô gái lạ đã khiến cháu nhiễm căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhưng bác khuyên cháu không nên đầu hàng sớm như thế.

Ngọc Hà

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/sau-mot-dem-chay-het-minh-cung-tinh-cu-vo-sung-nguoi-thay-chong-dua-ra-thu-nay-1742361.tpo)

Chủ đề liên quan:

chồng một đêm ngoại tình tình cũ

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp »