MangYTe

Phụ khoa hôm nay

Đây là chuyên khoa có chức năng chẩn khám, điều trị nội khoa lẫn phẫu thuật ngoại khoa các bệnh lý phụ khoa lành tính, các bệnh lý cấp cứu và các bệnh liên quan tới nội tiết sinh sản. Các bệnh lý phụ khoa được ứng dụng điều trị nội tiết như rong kinh, băng huyết, vô kinh, rối loạn nội tiết (vị thành niên và mãn kinh), sẩy thai liên tiếp, điều hoà sinh sản, nạo thai dưới 3 tháng tuổi, phá thai to, hút thai khó dưới 12 tuần. Phương pháp phẫu thuật nội soi được áp dụng cắt tử cung, bóc u xơ, soi buồng tử cung,...Phương pháp ngoại khoa truyền thống được thực hiện trong phẫu thuật đường âm đạo, cắt tử cung đường âm đạo, các phẫu thuật trong dị dạng sinh dục, sa sinh dục, u nang buồng trứng,...

Sau quan hệ thấy 3 dấu hiệu: Chị em chắc chắn bị viêm nặng do nhiễm tạp khuẩn, để càng lâu tử cung càng yếu, dễ sinh thêm bệnh

Dấu hiệu chị em bị viêm nặng do nhiễm tạp khuẩn, càng để lâu càng hại tử cung được chuyên gia phụ khoa tiết lộ ngay dưới đây.
Mục lục

Viêm nhiễm V*ng k*n do nhiễm tạp khuẩn có thể xảy ra khi quan hệ T*nh d*c kém an toàn. Đặc biệt, khi cơ thể đưa ra dấu hiệu cảnh báo viêm nặng do nhiễm tạp khuẩn nhưng chị em vẫn ngó lơ thì sẽ phải đối mặt với hậu quả đáng tiếc. Trong đó, đáng sợ nhất là tử cung ngày càng bị bào mòn, yếu ớt.

Sau khi quan hệ bỗng thấy một trong 3 dấu hiệu này: Chị em chắc chắn bị viêm nặng do nhiễm tạp khuẩn, để càng lâu tử cung càng yếu, dễ sinh thêm bệnh - Ảnh 1.

Viêm nhiễm V*ng k*n do nhiễm tạp khuẩn có thể xảy ra khi quan hệ T*nh d*c kém an toàn.

Bởi lẽ, viêm do nhiễm tạp khuẩn không được can thiệp điều trị sớm có thể xuất hiện biến chứng khó lường. Với chị em đang ở độ tuổi sinh sản có thể bị viêm cổ tử cung, viêm niêm mạc tử cung, thậm chí vô sinh. Chị em đang trong thời gian bầu bí có thể bị dọa sảy thai, sinh non, viêm màng ối gây ảnh hưởng đến thai nhi...

Hỏi: Dạo gần đây, sau khi quan hệ xong, em thấy khí hư chảy ra có mùi hôi tanh rất khó chịu. Nhưng tình trạng này chỉ xuất hiện sau khi quan hệ xong, lại không có chứng đau ngứa gì nên em cũng lần lữa chưa đi khám. Xin hỏi bác sĩ, khí hư có mùi hôi tanh khó chịu chỉ sau khi quan hệ xong thì có đáng lo không ạ?

Dấu hiệu chị em bị viêm nặng do nhiễm tạp khuẩn, càng để lâu càng hại tử cung

Chào bạn!

Khi bị viêm nhiễm nặng do tạp khuẩn, bạn thường xuất hiện những dấu hiệu sau:

Một là, ra khí hư có mùi hôi tanh, đặc biệt là sau khi quan hệ.

Hai là, khí hư loãng, có bọt, chuyển màu vàng hoặc xanh.

Ba là, đau khi quan hệ T*nh d*c và khó chịu khi đi tiểu.

Nếu bạn xuất hiện một trong 3 dấu hiệu này đều nên đi khám để được chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

Chúc bạn vui khỏe!

BS Trần Đức Cung tiết lộ dấu hiệu viêm nặng do nhiễm tạp khuẩn, càng để lâu không chữa tử cung càng bị bào mòn, ốm yếu

BS Trần Đức Cung (chuyên ngành Ung bướu và Phụ khoa, cố vấn chuyên môn của hệ thống y tế Hưng Việt)

https://afamily.vn/sau-quan-he-thay-3-dau-hieu-chi-em-chac-chan-bi-viem-nang-do-nhiem-tap-khuan-de-cang-lau-tu-cung-cang-yeu-de-sinh-them-benh-20220215182634256.chn

Tiếp theo

Muốn giảm cân thì tủ lạnh nhà bạn nhất định phải có 4 món này, vừa là "cao thủ" diệt mỡ bụng, vừa không lo hại tim mạch

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/sau-quan-he-thay-3-dau-hieu-chi-em-chac-chan-bi-viem-nang-do-nhiem-tap-khuan-de-cang-lau-tu-cung-cang-yeu-de-sinh-them-benh-20220215182634256.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY