Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Sau scandal trà xanh, công ty của Sơn Tùng M-TP hứng bão 1 sao: Chủ tịch công ty vô trách nhiệm, làm việc chưa chuyên nghiệp...?

Liên hoàn nhận đánh giá 1 sao từ người dùng mạng, có thể thấy lùm xùm tình ái giữa ba cái tên Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú vẫn nhận được sự quan tâm lớn mà hiện chưa có dấu hiệu hạ nhiệt
Mục lục

Những ngày vừa qua, tin tức xoay quanh về mối tình của sơn tùng m-tp và thiều bảo trâm có dấu hiệu chấm dứt đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ độc giả. trong câu chuyện này có sự xuất hiện của "gà cưng" hải tú thuộc công ty do sơn tùng m-tp đảm nhiệm vị trí chủ tịch. theo lời đồn đoán của cư dân mạng, sự xuất hiện không-đáng-có của hải tú đã có tác động khiến mối tình 8 năm kể trên rạn nứt.

Tuy nhiên, hiện tại, cả hai phía đều chưa chính thức lên tiếng giải thích về lùm xùm tình ái này. Hơn nữa, người chịu thiệt hại nhất trong câu chuyện này chính là Hải Tú vì nữ diễn viên đã phải nhận chỉ trích không ngừng của khán giả cũng như những câu chuyện, hình ảnh trong quá khứ bị đưa ra bình phẩm vô cùng tiêu cực.

Sự việc trên hiện tại chưa hề có dấu hiệu lắng xuống. thậm chí, nhiều người dùng mạng đã "rủ" nhau đánh giá 1 sao ở phần đánh giá khi truy cập tìm kiếm thông tin công ty của sơn tùng m-tp hay có tên chính xác là công ty tnhh m-tp entertainment kèm theo đó là những bình luận như:

- tuyển diễn viên mà quá khứ lệch lạc, lối sống đời tư không phù hợp làm thần tượng. đời sống cá nhân của cả sếp và nhân viên bị đem ra bàn tán mà không có trách nhiệm, không lên tiếng gì thì đúng là công ty này quá tệ, làm việc chưa chuyên nghiệp.

- chủ tịch công ty quá vô trách nhiệm với những gì mình gây ra, sống lăng nhăng, bội bạc.

Sau scandal trà xanh, công ty của Sơn Tùng M-TP hứng bão 1 sao: Chủ tịch công ty vô trách nhiệm, làm việc chưa chuyên nghiệp...? - Ảnh 1.

Sau scandal trà xanh, công ty của Sơn Tùng M-TP hứng bão 1 sao: Chủ tịch công ty vô trách nhiệm, làm việc chưa chuyên nghiệp...? - Ảnh 2.

Sau scandal trà xanh, công ty của Sơn Tùng M-TP hứng bão 1 sao: Chủ tịch công ty vô trách nhiệm, làm việc chưa chuyên nghiệp...? - Ảnh 3.

Sau scandal trà xanh, công ty của Sơn Tùng M-TP hứng bão 1 sao: Chủ tịch công ty vô trách nhiệm, làm việc chưa chuyên nghiệp...? - Ảnh 4.

Có thể thấy, những người đang quan tâm đến lùm xùm tình ái này muốn nhận được động thái chính thức từ phía sơn tùng m-tp và công ty m-tp entertainment để sự việc không đi quá xa. tuy sự việc hiện nay chưa biết sự thật thế nào nhưng danh tiếng cũng như sự nghiệp của ca sĩ sơn tùng m-tp đã bị ảnh hưởng ít nhiều, thậm chí cả ca sĩ thiều bảo trâm cũng như nữ diễn viên trẻ hải tú.

Sau scandal trà xanh, công ty của Sơn Tùng M-TP hứng bão 1 sao: Chủ tịch công ty vô trách nhiệm, làm việc chưa chuyên nghiệp...? - Ảnh 5.

PV

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/sau-scandal-tra-xanh-cong-ty-cua-son-tung-m-tp-hung-bao-1-sao-chu-tich-cong-ty-vo-trach-nhiem-lam-viec-chua-chuyen-nghiep-20210126234200362.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY