MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Siết chặt kiểm tra vi phạm phòng dịch bệnh, tăng cường vệ sinh môi trường tại Hà Nội

(MangYTe) - Nhằm tăng cường nâng cao ý thức của người dân trong giai đoạn phòng chống dịch COVID-19, các phường trên địa bàn Hà Nội tổ chức tổng vệ sinh môi trường vào thứ 7 hàng tuần. Sáng 11/4, lực lượng chức năng tiếp tục kiểm tra, phạt 10 trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường.
Mục lục

Công an phường và các lực lượng phường Vĩnh Phúc (quận Ba Đình) duy trì cắm chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19, ra quân tuyên truyền và xử lý các trường hợp vi phạm chỉ thị 16 tại các công trường dự án đang xây dựng và chợ tạm 7,2ha. Trong buổi sáng 11/4 đã xử phạt 10 trường hợp không đeo khẩu trang.

Cũng trong sáng 11/4, các phường trên địa bàn quận Ba Đình, Hà Nội tổ chức vệ sinh tại các địa điểm công cộng nhằm đảm bảo môi trường xanh, sạch trong giai đoạn chống dịch COVID-19.

Phường Thành Công duy trì tuyên truyền tại các điểm và vệ sinh môi trường sáng thứ 7

Sáng 11/4 Ban chỉ đạo phường Giảng Võ tiếp tục phun khử khử khuẩn tại các tuyến ngõ, phố..

Phường Đội Cấn tuyên truyền tại các điểm trực chốt , nhân dân duy trì tổng vệ sinh môi trường sáng thứ 7.

Công an phường Ngọc Khánh rà soát địa bàn đảm bảo việc cách ly tại nơi cư trú một cách nghiêm túc

Các địa bàn dân cư phường Cống Vị duy trì vệ sinh sáng thứ 7 hàng tuần

Tại phường Cống Vị, sáng 11/4, phong trào tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân.

Ngọc Khánh duy trì tổng vệ sinh sáng thứ 7; tiếp tục kiểm soát phòng chống dịch bệnh đối với người dân đi chợ tạm.

Ban chỉ đạo 197 Phường Công Vi duy trì kiểm soát phòng chống dich COVID-19 và giải tỏa tại các điểm 35 Kim mã Thương, số 2 Nguyễn Văn Ngọc

Châu Anh

Nguồn: Báo pháp luật (https://baophapluat.vn/moi-truong/siet-chat-kiem-tra-vi-pham-phong-dich-benh-tang-cuong-ve-sinh-moi-truong-tai-ha-noi-507976.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY