MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Siêu bí kíp giúp chị em sở hữu làn da 0% khuyết điểm chính là thuộc mặt thành phần hoạt tính đánh trúng vấn đề đang vướng phải

Không phải nàng nào cũng biết chính xác thành phần sẽ giúp xử lý mối bận tâm về làn da của chính mình.
Mục lục

Chắc hẳn, bạn đã nghe nhiều về những Nhưng vấn đề ở đây là, không phải nàng nào cũng biết chính xác

Retinol không chỉ là "thần dược" chống lão hóa mà còn là

Một lựa chọn đáng lưu tâm khác chính là benzoyl peroxide: "Thành phần này nhẹ hơn so với salicylic acid nhưng vẫn có năng lực kháng khuẩn, trị mụn rất ổn", theo bác sĩ Hadley King. Bạn nên chọn sản phẩm chứa khoảng 2.5% benzoyl peroxide bởi tỷ lệ này đủ để mang đến hiệu quả trị mụn; tỷ lệ cao hơn thì có thể gây kích ứng.

2. Da đã có nếp nhăn: Hãy dùng retinol hoặc glycolic acid

Như đã đề cập ở trên, retinol chính là lựa chọn đầu bảng để xử lý các nếp nhăn từ nông đến sâu: "Sứ mệnh của retinol chính là tạo nên những thay đổi ngoạn mục cho .

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng sản phẩm chứa glycolic acid để là phẳng nếp nhăn đã xuất hiện,

Bên cạnh khả năng bảo vệ .

4. Da khô, mất nước: Hãy dùng Hyaluronic Acid

Hyaluronic Acid đóng vai trò như một miếng bọt biển, hút nước từ không khí để cung cấp cho 5. Nếu lỗ chân lông to: Hãy dùng Salicylic Acid

Theo bác sĩ Joshua: "Salicylic Acid sẽ giúp loại bỏ dầu thừa – yếu tố có thể gây bít tắc và khiến lỗ chân lông to hơn". Vì vậy, nếu thêm vào quy trình sản phẩm chứa khoảng 2% Salicylic Acid, lỗ chân lông trên da bạn trông sẽ nhỏ hơn, da dẻ cũng mịn màng, đẹp xinh hơn hẳn.

Nguồn: The Klog

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/sieu-bi-kip-giup-chi-em-so-huu-lan-da-0-khuyet-diem-chinh-la-thuoc-mat-thanh-phan-hoat-tinh-danh-trung-van-de-dang-vuong-phai-20200131164420339.chn)
1 Tiếp »