MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Siêu mẫu Hà Anh diện croptop màu sắc, đọ dáng nóng bỏng cùng Minh Tú

Vừa qua, Siêu mẫu Hà Anh, Siêu mẫu Minh Tú và Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2008 Kim Cương có dịp đọ sắc cùng nhau khi ngồi ghế giám khảo casting cho một show thời trang nhí.
Mục lục

Vừa qua, ba cái tên đình đám làng mẫu Việt: Hà Anh, Minh Tú, Kim Cương đã cùng nhau hội tụ, ngồi ghế giám khảo casting cho một show thời trang nhí. Sự xuất hiện của cả ba ngay lập tức khiến nhiều người thích thú.

Siêu mẫu Hà Anh diện croptop màu sắc, đọ dáng nóng bỏng cùng Minh Tú Ảnh 1

Siêu mẫu hà anh nổi tiếng không chỉ ở kỹ năng người mẫu, cô còn được đánh giá cao vì phong cách làm việc chuyên nghiệp và có những tiêu chuẩn theo xu hướng thị trường quốc tế. kinh nghiệm nhiều năm hoạt động ở quốc tế giúp hà anh biết cách chắt lọc ra những người mẫu triển vọng của việt nam.

Siêu mẫu Hà Anh diện croptop màu sắc, đọ dáng nóng bỏng cùng Minh Tú Ảnh 2

Diện trang phục crop top màu cam neon nổi bật, siêu mẫu hà anh tự tin khoe chân dài khi thị phạm sải bước động viên tinh thần các người mẫu đến casting.

Siêu mẫu Hà Anh diện croptop màu sắc, đọ dáng nóng bỏng cùng Minh Tú Ảnh 3

Trở về từ indonesia sau thời gian mắc kẹt do dịch covid-19, siêu mẫu minh tú liên tục xuất hiện trên sàn diễn thời trang qua nhiều chương trình lớn. cô chọn chiếc đầm hai dây màu nuy ôm sát cơ thể, khoe trọn đường cong hoàn hảo.

Siêu mẫu Hà Anh diện croptop màu sắc, đọ dáng nóng bỏng cùng Minh Tú Ảnh 4

Minh Tú cho biết, cô chú trọng đến thần thái của người mẫu khi bước đi trên sàn runway và thường đặt ra những yêu cầu giúp người mẫu phát huy tiềm năng của mình.

Siêu mẫu Hà Anh diện croptop màu sắc, đọ dáng nóng bỏng cùng Minh Tú Ảnh 5

Giải bạc siêu mẫu việt nam 2008 – kim cương dù đã là bà mẹ hai con nhưng vẫn chứng tỏ thần thái ngời ngời khi ngồi ghế giám khảo.

Siêu mẫu Hà Anh diện croptop màu sắc, đọ dáng nóng bỏng cùng Minh Tú Ảnh 6Siêu mẫu Hà Anh diện croptop màu sắc, đọ dáng nóng bỏng cùng Minh Tú Ảnh 7Siêu mẫu Hà Anh diện croptop màu sắc, đọ dáng nóng bỏng cùng Minh Tú Ảnh 8

Kim Cương chọn trang phục thể thao năng động màu vàng, cắt xẻ khoe vòng 2 gợi cảm. Thời gian qua, bên cạnh việc chăm sóc gia đình, Kim Cương còn hỗ trợ chồng ở lĩnh vực điện ảnh và góp mặt trong web drama Ông Trùm 3.

Siêu mẫu Hà Anh diện croptop màu sắc, đọ dáng nóng bỏng cùng Minh Tú Ảnh 9Siêu mẫu Hà Anh diện croptop màu sắc, đọ dáng nóng bỏng cùng Minh Tú Ảnh 10

BÀI VIẾT

Đạt Phi

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/sieu-mau-ha-anh-dien-croptop-mau-sac-do-dang-nong-bong-cung-minh-tu-20201108140519612.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY