MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Siêu sao đại chiến: Dàn KOL Liên Quân Mobile hội tụ tại trận Showmatch cực kỳ được mong chờ

Trận Showmatch sắp tới quy tụ một dàn hảo thủ cực kỳ “khủng” của làng game Liên Quân Mobile Việt, hứa hẹn tạo nên một trận đại chiến hoành tráng bậc nhất trong lịch sử.
Mục lục

Liên Quân Mobile Việt hiện tại là một trong những tựa game quy tụ được dàn streamer hùng hậu nhất thị trường game mobile hiện nay. Tuy nhiên, trong số đó không phải streamer nào cũng được đông đảo khán giả biết tới. Và cũng rất hiếm hoi những sự kiện diễn ra mà quy tụ được một dàn hảo thủ nổi tiếng của tựa game này. Showmatch Liên Quân Mobile sắp tới chính là sự kiện được cho là "hiếm hoi" đó.

Trong thời gian tới, GameK.vn sẽ tổ chức một trận showmatch Liên Quân Mobile được tài trợ bởi Samsung với tên gọi Showmatch Galaxy Note20: Siêu Sao Đại Chiến. Đây là trận showmatch sẽ quy tụ hàng loạt anh tài của làng game Liên Quân Mobile Việt Nam hiện tại.

Sẽ có 12 hảo thủ của Liên Quân Mobile góp mặt trong trận showmatch lần này. Mười hai cái tên đó bao gồm Anh Mã, Lực Kenzo TV, DK Khỉ, Trung Họa Mi, Leona NS, Long Ca, Tài Họa Mi, Bin Họa Mi, BLV Anh Dũng, Tùng Họa Mi, Esports Live VN và Lyly Sury.

Siêu sao đại chiến: Dàn KOL Liên Quân Mobile hội tụ tại trận Showmatch cực kỳ được mong chờ - Ảnh 1.

Đây đều là những cái tên quen thuộc đối với cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam với lượng người theo dõi vô cùng lớn. DK Khỉ hay Tùng Họa Mi đều là những game thủ đỉnh cao với lượt follow khủng trên Fanpage. Điều này minh chứng được sức hút của Showmatch Galaxy Note20: Siêu Sao Đại Chiến khi quy tụ được một dàn game thủ "không phải dạng vừa" của Liên Quân Mobile Việt cho đến hiện tại.

Điều thú vị nhất chính là việc các hảo thủ tham gia vào trận Showmatch Galaxy Note20: Siêu Sao Đại Chiến lần này sẽ được trên tay, thi đấu trực tiếp bằng flagship mới nhất của Samsung là Galaxy Note20 Ultra. Đây là dòng sản phẩm Note mạnh mẽ nhất từ trước tới nay với hiệu năng đỉnh cao chơi hầu hết game max setting, được so sánh như một chiếc máy tính và màn hình tần số quét 120Hz đáp ứng nhu cầu game thủ chuyên nghiệp.

Với việc được thi đấu 100% bằng Samsung Galaxy Note20 Ultra, chắc chắn những ván đấu của Siêu Sao Đại Chiến Liên Quân Mobile lần này sẽ diễn ra vô cùng kịch tích, mượt mà và hứa hẹn đem lại một trải nghiệm khác biệt chưa từng có trong lịch sử các giải đấu trước đây của Liên Quân Mobile.

Siêu sao đại chiến: Dàn KOL Liên Quân Mobile hội tụ tại trận Showmatch cực kỳ được mong chờ - Ảnh 2.

Trận showmatch có một không hai này sẽ được livestream vào lúc 14 giờ ngày 20/8/2020 sắp tới, trên fanpage của GameK.vn và 12 KOL có mặt trong showmatch lần này. Showmatch Galaxy Note20: Siêu Sao Đại Chiến sẽ được thi đấu với thể thức Bo7 theo đúng chuẩn quốc tế.

Qua đó, trong 6 ván đấu đầu tiên, mỗi đội không được phép chọn tướng mà mình đã sử dụng ở những ván đấu trước đó (nếu chọn các tướng của đội đối thủ ở ván đấu trước thì không bị ảnh hưởng bởi luật này). Riêng ở ván 7, cả hai đội sẽ trở về chế độ cấm chọn thông thường, tức là có thể chọn lại những tướng đã dùng từ ván 1 đến ván 6.

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/sieu-sao-dai-chien-dan-kol-lien-quan-mobile-hoi-tu-tai-tran-showmatch-cuc-ky-duoc-mong-cho-20200820103107135.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY