MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Siêu thực phẩm giúp nuôi dưỡng tóc dày mượt, đen óng và khoẻ đẹp từng ngày

Để nuôi dưỡng tóc dày mượt và chắc khoẻ tự nhiên từ bên trong, bạn nên bổ sung những thực phẩm lành mạnh sau đây.
Mục lục

Trứng

Theo nghiên cứu:trứng giàu protein và biotin, thúc đẩy sự phân chia tế bào của tóc và giúp bảo vệ các sợi tóc. lão hóa và các triệu chứng xơ rối, gãy rụng sẽ nhanh chóng được “xử đẹp” khi bạn chăm sóc tóc với trứng hằng ngày.

Muốncó một mái tóc dày mượt, bạn nên ăn trứng thường xuyên bằng cách luộc hoặc hấp để giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trứng sống để bôi trực tiếp lên tốc để nuôi dưỡng tóc óng mượt hơn.

Hàu


Ảnh minh họa

Thiếu máu do thiếu sắt có thể dẫn đến rụng tóc, gây hại sức khoẻ. hàu không chỉ giúp bổ sung sắt mà còn cung cấp kẽm - một khoáng chất thiết yếu hỗ trợ mọc tóc và phục hồi tóc.

Khoai lang

Vitamin a trong khoai lang có tác dụng nuôi dưỡng da đầu. nhờ đó, mái tóc cũng được kích thích phát triển mạnh mẽ. nếu ăn khoai lang thường xuyên, tóc của bạn sẽ mọc dày lên một cách nhanh chóng

Cá hồi

Cá hồi chứa nhiều axit béo omega-3, một chất quan trọng giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe và không bị gãy rụng. Việc bổ sung loại cá này vào thực đơn hằng ngày còn cung cấp thêm lượng sắt, vitamin B12 cho toàn bộ cơ thể

Các loại đậu

Các loại đậu cũng là một nguồn sắt và protein thực vật dồi dào. Đậu đen, đậu gà, đậu xanh hay đậu lăng sẽ giúp bạn có được mái tóc dày và chắc khỏe.

Ớt chuông

Vitamin c quan trọng đối với tóc không chỉ vì nó hỗ trợ tổng hợp chất xơ, mà còn vì nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình hấp thu sắt của cơ thể. ớt chuông không chỉ giàu vitamin c mà còn giàu vitamin a, sắt và kẽm.

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/sieu-thuc-pham-giup-nuoi-duong-toc-day-muot-den-ong-va-khoe-dep-tung-ngay-search/?id=233990

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/sieu-thuc-pham-giup-nuoi-duong-toc-day-muot-den-ong-va-khoe-dep-tung-ngay/20221113035425155)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
Tin đọc nhiều
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY