MangYTe

Phong thủy hôm nay

Sinh con năm Tân Sửu 2021 sẽ hút tiền tài, may mắn

Vợ chồng tuổi nào nên sinh con năm 2021 Tân Sửu sẽ thu hút tiền tài, phát triển sự nghiệp cha mẹ và nuôi con luôn khỏe mạnh, may mắn?
Mục lục

Sinh con năm 2021 thuộc mệnh gì? Cung gì?

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm Tân Sửu 2021?

Sinh con năm 2021 trai hay gái đều là tuổi con Trâu.

Theo Âm lịch là thiên can Tân, địa chi Sửu, gọi tắt là năm Tân Sửu từ 01/01/2021 đến 30/12/2021. Nhưng theo Dương lịch sẽ phải từ 12/02/2021 đến 31/01/2022.

Sinh con năm 2021 mang mệnh Thổ- Bích Thượng Thổ được hiểu là đất trên vách.

Nếu là trai thì cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nếu là gái thì cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh con năm 2021 có tốt không? xét theo tổng thể câu trả lời là có. những người cầm tinh tuổi con trâu đa phần đều chịu khó chăm chỉ làm ăn, thông minh, mộc mạc mà lại khiêm tốn. đặc biệt cho những ai sinh con trai năm 2021 vì cực kì thuận lợi trong đường công danh sau này.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm Tân Sửu 2021?

Việc xem năm hợp tuổi sinh con của các cặp cha mẹ sẽ gặp hai trường hợp. một là tiểu hung nghĩa là năm sinh của con sẽ khắc tuổi với một trong hai cha hoặc mẹ. hai là đại hung nghĩa là tuổi sinh của con sẽ xung khắc cả cha lẫn mẹ. do đó, cha mẹ cần biết cách xem tuổi để tránh chọn phải sinh con xung khắc tuổi cha mẹ vào năm 2021 này.

Việc tính sự xung khắc của tuổi bố mẹ và con cái năm sinh 2021 cần dựa vào nhiều yếu tố. Và khi xét theo từng yếu tố cụ thể thì sự hợp khắc được tính như sau:

Xét theo tam hợp, năm 2021 thuộc tuổi Sửu hợp với tuổi Tỵ và Dậu

Xét theo nhị hợp, năm 2021 tuổi Sửu hợp với tuổi Tý

Xét theo can chi thì năm 2021 Tân Sửu có thiên can Tân hợp với thiên can Bính

Dựa theo bản mệnh thì tân sửu 2021 thuộc mệnh thổ, cha mẹ mệnh hỏa (hỏa sinh thổ) hoặc mệnh thổ sinh con sẽ có tốt nhất.

Như vậy, xét một cách tổng thể thì những cha mẹ sinh năm tỵ, dậu và tý. bao gồm kỷ tỵ, quý dậu, tân tý, giáp tý, bính tý sinh con năm 2021 là tốt nhất. ngoài ra các tuổi ất hợi, đinh sửu, mậu dần, kỷ mão, canh ngọ để con năm 2021 là bình hòa (không tốt mà cũng không xấu).

Sinh con vào tháng mấy là tốt nhất năm Tân Sửu 2021?

Những tháng sinh tốt nhất của sinh con năm 2021 dưới đây mà cha mẹ cần biết. không chỉ mang lại nhiều may mắn cho em bé mà còn giúp bố mẹ và gia đình gặp nhiều thuận lợi, phú quý về sau.

Tháng Giêng

Tháng giêng là tháng mở đầu của một năm mới nên đây cũng là tháng sinh tốt mà bố mẹ nên lưu ý khi muốn sinh con 2021. những em bé sinh vào tháng này là những người có công ăn việc làm ổn định, sức khỏe dồi dào. bên cạnh đó lại thông minh, cần cù làm ăn, tính cách ôn hòa nên được nhiều người yêu mến. về già, đây là những người có chức vị cao, được nhiều người nể phục.

Tháng 3

Thuộc tiết Thanh minh nên tháng 3 có không khí trong lành, mát mẻ, tự do tự tại. Điều này cũng như chính tính cách, cuộc đời của những em bé này. Họ yêu thích sự tự do, không thích bị trói buộc, tính tình vui vẻ, cởi mở. Họ còn là những người sáng dạ, lanh lợi, đi đến đâu hay gặp bất trắc gì cũng bình yên vô sự. Cuộc sống tuy có bất trắc vài lần nhưng về sau thì giàu có, dư dả và an nhàn.

Tháng 6

Đây cũng là một trong những tháng sinh tốt khi muốn sinh con 2021. những em bé sinh tháng này là những người học rộng tài cao. tuy cuộc đời có đôi lúc vất vả nhưng chung quy là người có sự nghiệp phát triển. số gặp nhiều may mắn, lại hay được người khác giúp đỡ, lành nhiều dữ ít.

Tháng 7

Tháng 7 là tháng Tiết lập thu. Từ nhỏ đã được phúc tinh chiếu mệnh, về già có con cháu báo hiếu. Em bé sinh tháng 7 có cuộc đời bình an, mọi việc luôn được suôn sẻ, gia đình luôn hòa thuận, ấm êm.

Tháng 8

Tháng 8 là tháng tốt để sinh con năm 2021 cho cả em bé và cả bố mẹ. họ thông minh, khỏe mạnh, được ông bà tổ tiên phù hộ nên phúc khí dồi dào, cuộc đời ít gặp thị phi, lời đồn đoán. ngoài ra còn thêm đức tính cần cù, chăm chỉ nên thành công, danh lợi có đủ, cả đời ấm no.

Tháng 9

Tháng 9 có thể được xem là tháng sinh đẹp nhất trong năm cho những bố mẹ muốn sinh con năm 2021. hội tụ đầy đủ mưu trí quyền lực, mọi sự như ý, gặp dữ hóa lành. cả đời chỉ thẳng tiến, không gặp nhiều phiền muộn nên cuộc đời bình an, tiền tài dư đầy.

*thông tin về “bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm tân sửu 2021” chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Thoidaiplus

Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn

Link bài gốc

Lấy linkĐóng

http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/kho-tri-thuc/sinh-con-nam-tan-suu-2021-se-hut-tien-tai-may-man-5543577.html

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/sinh-con-nam-tan-suu-2021-se-hut-tien-tai-may-man-1492864.html)
 • Món ăn, bài thuốc giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

  Món ăn, bài thuốc giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh
  SKĐSS-Trong cuộc sống hiện đại, hệ tiêu hóa của con người rất dễ bị quá tải do chế độ sinh hoạt hàng ngày, lúc thì quá no, lúc lại quá đói.
 • Phụ nữ sinh con sau tuổi 33 sẽ thọ hơn ?

  Phụ nữ sinh con sau tuổi 33 sẽ thọ hơn ?
  những người phụ nữ sinh con cuối cùng sau tuổi 33 có khả năng sống đến 95 tuổi nhiều gấp 2 lần so với những phụ nữ sinh em bé cuối cùng trước 29 tuổi.
 • Ăn để có những “tinh binh” khỏe mạnh

  Ăn để có những “tinh binh” khỏe mạnh
  Chất lượng tinh trùng của nam giới chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi chế độ dinh dưỡng hàng ngày của họ. Với nam giới, tinh trùng là yếu tố quyết định khả năng về đường con cái.
 • Sinh con sớm tỉ lệ thuận với nguy cơ chết sớm ở phụ nữ

  Sinh con sớm tỉ lệ thuận với nguy cơ chết sớm ở phụ nữ
  Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng một số yếu tố liên quan đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ như tuổi có kinh lần đầu hoặc tuổi sinh con đầu lòng có thể liên quan tới nguy cơ tử vong sớm .
 • Vì sao cơ quan soạn thảo đề xuất hỗ trợ gia đình chỉ sinh con gái?

  Vì sao cơ quan soạn thảo đề xuất hỗ trợ gia đình chỉ sinh con gái?
  Tổng cục Dân số đề xuất hỗ trợ chi phí phụng dưỡng cho các cặp vợ chồng người cao tuổi chỉ có con gái mà không có bảo hiểm xã hội nhằm giảm tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh đang ở mức báo động.
 • 6 thói quen của người khỏe mạnh

  6 thói quen của người khỏe mạnh
  Nếu bạn muốn sống thọ hơn, hãy chú ý đến các thói quen của mình ngay từ bây giờ.
 • Bảo vệ khớp xương bằng cá

  Bảo vệ khớp xương bằng cá
  Ăn thực phẩm giàu a xít béo omega 3 có thể giúp giữ các khớp xương khỏe mạnh ngay cả khi bạn đang bị thừa cân.
 • Cholesterol giúp bạn khỏe mạnh về y học

  Cholesterol giúp bạn khỏe mạnh về y học
  Cholesterol là một trong những nỗi lo sợ, là kẻ thù thường trực mà nhiều người cho là ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Nhưng sự thật không hoàn toàn như mọi người vẫn nghĩ, cholesterol thực ra còn giúp bạn khỏe mạnh.
 • Vấn đề của chàng “tinh binh”

  Vấn đề của chàng “tinh binh”
  Để ươm mầm một hạt giống tình yêu đòi hỏi cần phải có con giống tốt từ cả chồng lẫn vợ mà theo khoa học thì tinh trùng và trứng phải được chọn lọc thật hoàn hảo trước khi kết hợp cùng nhau. Vậy làm thế nào để luôn có được các mẻ con giống thật tốt?
 • Dự đoán tử vi trong tháng 8 của 12 cung hoàng đạo

  Dự đoán tử vi trong tháng 8 của 12 cung hoàng đạo
  Tháng 8 này chuyện tình yêu, sức khoẻ, công việc của bạn sẽ có nhiều điều thú vị kể cả bạn đang độc thân hay đã có người yêu đấy nhé.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY