MangYTe

Phong thủy hôm nay

Sinh năm 1987 hợp màu gì? Cách chọn màu phong thủy giúp đem lại may mắn

Với những tuổi khác nhau thì màu sắc hợp mệnh cũng khác nhau. Vậy những người tuổi Đinh Mão 1987 hợp màu gì?
Mục lục

1. Đôi nét về những người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987:

- Năm sinh dương lịch: 1987

- Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

- Quẻ mệnh:

+ Nam: Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

+ Nữ: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

- Ngũ hành: Lửa trong lò (Lò Trung Hoả)

sinh nam 1987 hop mau gi? cach chon mau phong thuy giup dem lai may man - 1

Giống như hầu hết người mệnh Hỏa thuộc sinh tiêu khác, những người tuổi Đinh Mão là người có tính cách mạnh mẽ cùng tấm lòng nhiệt tình với công việc cũng như với người thân, bạn bè. Họ rất vui tính và vì thế bầu không khí xung quanh họ luôn tràn ngập tiếng cười. Tuy nhiên, khi trong lòng có tâm sự buồn rầu họ lại không thích để lộ ra bên ngoài cũng như không thích chia sẻ nỗi niềm với ai khác. Họ thường là nhân vật trung tâm của đám đông.

Vì có năng lực lãnh đạo bẩm sinh nên họ cũng thường xuyên nhận được sự ủng hộ của nhiều người. có thể nói rằng người tuổi mão mệnh hỏa luôn cố gắng chu toàn mọi việc. họ khá nhanh nhạy khi nhìn nhận và giải quyết vấn đề. họ có năng lực giải quyết vấn đề và có giác quan thứ sáu khá nhạy bén. hơn nữa, họ lại biết phân biệt rõ thiện, ác, chân thành và thẳng thắn. biết cách thay đổi bản thân cho phù hợp với hoàn cảnh và xu hướng chung. vậy những người tuổi đinh mão hợp màu gì giúp họ phát huy được thế mạnh và gặp nhiều may mắn hơn?

2. Sinh năm 1987 hợp màu gì khi xây nhà?

Những người sinh năm đinh mão 1987 thuộc mệnh hỏa nên hợp với hai mảng màu chính là mảng màu mộc và mảng màu hỏa, thuộc các màu đỏ, màu cam, màu tím và màu xanh lá cây:

sinh nam 1987 hop mau gi? cach chon mau phong thuy giup dem lai may man - 3

Màu đỏ: Đây là màu tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực.

Màu cam: Đây là màu pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng nên có nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Sử dụng đồ vật màu cam sẽ tăng tính tư duy và sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống.

Màu tím: Đây là màu ít thấy trong tự nhiên. Là màu pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh nên có nghĩa là mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho tình yêu, sự thủy chung, sức mạnh, quyền lực, giàu có.

Màu xanh lá cây: là màu của tự nhiên, tượng trưng cho một cuộc sống tràn đầy năng lượng, mát mẻ. Màu xanh này tạo một cảm giác dịu nhẹ và truyền đi một thông điệp hòa bình đến người đối diện.

3. Sinh năm 1987 kỵ màu gì khi xây nhà?

Tuy nhiên, ngoài việc tìm hiểu xem những người sinh năm 1989 hợp màu gì, chúng ta cũng cần để ý đến những màu kỵ của tuổi đinh mão. người tuổi 1987 đinh mão cần tránh màu màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm – màu của mệnh thủy. bởi trong luật ngũ hành, thủy và hỏa tương khắc khiến cho người mệnh hỏa sẽ bị suy yếu về sức khỏe,kìm hãm sự phát triển và thành công của họ.

Tuổi Đinh Mão cũng không nên sử dụng màu vàng, nâu đất người mệnh Hỏa. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Trên đây là một số gợi ý cho người tuổi đinh mão lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp. ngoài việc lựa chọn màu sắc yêu thích thì việc xem xét đến yếu tố phong thủy chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn và thành công.

Theo Việt Quất (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Mạng Y Tế
Nguồn: EVA (https://eva.vn/nha-dep/sinh-nam-1987-hop-mau-gi-cach-chon-mau-phong-thuy-giup-dem-lai-may-man-c169a416002.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY