MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Sinh ra 14 cậu con trai, cặp vợ chồng vẫn miệt mài đẻ tiếp mong có một cô con gái và kết quả là

Cuối cùng, mong ước có 1 cô con gái của cặp đôi liệu có toại nguyện hay không?
Mục lục

Làm cha mẹ, ai cũng mong muốn mình sinh con "đủ nếp đủ tẻ". bởi con gái dễ thương và tình cảm với cha mẹ, còn con trai sẽ mạnh mẽ, bảo vệ được cho chị/em gái của mình. song, trên thực tế, không phải ai mong gì cũng được nấy. có những gia đình "nặn" mãi chẳng ra cậu con trai, và có những

Chẳng hạn như mới đây, một

Theo đó, hôm thứ 5 (5/11) vừa qua, chị Kateri Schwandt (45 tuổi) đã hạ sinh thành công cô con gái tên là Maggie Jayne nặng 3,4kg và dài 50,8cm tại Bệnh viện Mercy Health Saint Mary. Đây là cô công chúa duy nhất trong một ngôi nhà đầy ắp những cậu con trai.

Từ lúc đó, cả anh jay và chị kateri đều mong mỏi có được 1 cô con gái. tuy nhiên, những lần mang thai tiếp theo bà mẹ này đều sinh ra những

Một cặp vợ chồng vẫn

Năm 2018, gia đình chị Kateri có tất cả 16 thành viên, trong đó có 14 cậu con trai.

Anh Jay nói: "Chúng tôi rất vui mừng và vô cùng phấn khích khi có thêm Maggie Jayne. Năm nay là một năm đáng nhớ với nhiều lý do, nhưng Maggie là món quà lớn nhất mà chúng tôi không dám mơ tưởng".

Còn "cuối cùng thì chúng tôi cũng đã may mắn có được 1 cô em gái. ban đầu, ai cũng dự đoán rằng mẹ sẽ lại sinh thêm một đứa ai trai nữa. ai ngờ đến khi siêu âm, kết quả cho thấy maggie là một cô bé đã khiến tất cả chúng tôi vỡ òa. thật tốt khi chúng tôi có một cô em gái".

Một cặp vợ chồng vẫn

Maggie là món quà bất ngờ dành cho gia đình đông người của chị Kateri.

Được biết, vào năm 2014, gia đình anh chị Kateri và Jay đã được lên chương trình tivi vì có đến 12 cậu con trai. Và khi được hỏi họ đã dừng thu nhận thêm thành viên vào "đội bóng" hay chưa thì chị Kateri đã nói rằng: "Tôi vẫn mong có 1 cô con gái". Cuối cùng, điều mong ước của bà mẹ này cũng thành hiện thực.

Nguồn: D.M

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/mot-cap-vo-chong-van-no-luc-kiem-mot-co-con-gai-du-da-co-14-cau-con-trai-20201107232518751.chn)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY