Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Sinh viên Sư phạm đem “Mùa đông ấm” đến học sinh vùng cao

GDTĐ - Mới đây, Đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 phối hợp với Huyện đoàn, phòng Nội vụ huyện Bắc Yên tổ chức tặng quà cho học sinh và xóa nhà tạm cho bản nghèo tại xã Làng Chếu, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.
Mục lục

Đại diện Trường ĐHSP Hà Nội 2 tặng áo, mũ, ủng cho học sinh bản Trang Dua Hang. Đại diện Trường ĐHSP Hà Nội 2 tặng áo, mũ, ủng cho học sinh bản Trang Dua Hang.

Đoàn trường đhsp hà nội 2 đã đến thăm và tặng 137 suất quà (mỗi suất gồm 1 áo khoác mùa đông, 1 mũ len, 1 đôi ủng) với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng cho học sinh nghèo và ủng hộ 20 triệu đồng xóa nhà tạm cho hộ nghèo tại bản trang dua hang, xã làng chếu, huyện bắc yên, tỉnh sơn la.

Xã làng chếu là một trong các xã nghèo thuộc huyện bắc yên, tỉnh sơn la. điều kiện sinh hoạt, học tập của các em học sinh ở đây vô cùng khó khăn.

Ngôi nhà tạm sẽ được thanh niên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 ủng hộ xóa bỏ, dựng mới

Chương trình năm nay là hoạt động tình nguyện mùa đông ấm lần thứ 6 liên tiếp được tuổi trẻ trường đhsp hà nội 2 thực hiện. trước đó, đoàn trường đã vận động và ủng hộ trực tiếp tới các em học sinh nghèo của các tỉnh lào cai, yên bái, tuyên quang, hòa bình, quảng ninh. tổng số tiền và hiện vật mà tuổi trẻ trường đhsp hà nội 2 đã ủng hộ ước tính trên 300 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của sinh viên trường đhsp hà nội 2.thông qua hoạt động, những thầy cô giáo tương lai càng có thêm động lực để học tập, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/sinh-vien-su-pham-dem-mua-dong-am-den-hoc-sinh-vung-cao-MRmiw3BGg.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY