MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Sở hữu bộ lông mi dài cong vút sau một tuần, bạn đã thử chưa?

Nhiều bạn nữ có hàng lông mi không dày và cong, điều này khiến đôi mắt của bạn trở nên kém xinh hơn. Dưới đây là mẹo sở hữu bộ lông mi dài cong vút.
Mục lục

Nhiều bạn nữ có hàng lông mi không dày và cong, điều này khiến đôi mắt của bạn trở nên kém xinh hơn. dưới đây là mẹo sở hữu bộ lông mi dài cong vút sau một tuần có thể bạn chưa biết.

Sở hữu bộ lông mi dài cong vút sau một tuần bạn đã thử chưa?

Mẹo sở hữu bộ lông mi cong vút đơn giản

Lông mi ngắn và thưa thớt không chỉ khiến đôi mắt kém long lanh và quyến rũ, mỗi khi trang điểm nếu hàng mi quá ngắn buộc bạn phải nhờ đến hàng mi giả, điều này thật sự rất bất tiện khi bạn chỉ thực hiện bước trang điểm tự nhiên.

Dầu dừa

Sở hữu bộ lông mi dài cong vút sau một tuần bạn đã thử chưa?

Dầu dừa là nguyên liệu giúp lông mi mọc nhanh hơn

Dầu dừa là nguyên liệu quen thuộc trong làm đẹp của phái nữ, đặc biệt trong việc nuôi dưỡng mái tóc và lông mi hiệu quả.

Bạn cần chuẩn bị dầu dừa và tăm bông. Dùng tăm bông thấm ít dầu dừa rồi chải mi như cách chải mascara, chải từ chân đến ngọn. Bạn nên lấy ít dầu dừa để tránh dầu dừa vào mắt.

Thực hiện mỗi tối trước khi ngủ và sáng dậy bạn rửa mặt lại như bình thường. Thực hiện liên tục trong 10 ngày để thấy hiệu quả

Dầu olive

Sở hữu bộ lông mi dài cong vút sau một tuần bạn đã thử chưa?

Dầu oliu cũng có thể giúp bạn cải thiện tình trạng thưa thớt của lông mi

Dầu oliu cũng có thể giúp bạn cải thiện tình trạng thưa thớt của lông mi. dầu oliu có chứa nhiều vitamin e giúp kích thích lông mi mọc nhanh và dày hơn; axit oleic trong dầu oliu cũng giúp hàng mi đen và đẹp.

Bạn chỉ cần dùng mascara cũ đã rửa sạch hoặc tăm bông chấm dầu olive chải lên lông mi từ chân đến ngọn. để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau.

Vỏ chanh

Sở hữu bộ lông mi dài cong vút sau một tuần bạn đã thử chưa?

Vỏ chanh và dầu olive giúp mi mọc nhanh và dày hơn

Cách này kết hợp giữa chanh và dầu oliu.

Phơi khô vỏ chanh. Ngâm vỏ chanh trong dầu oliu trong khoảng 1 tuần rồi sau đó bạn thực hiện chăm sóc tương tự các cách làm dài mi ở trên.

Công dụng dài mi của dầu oliu đã được giới thiệu ở trên. kết hợp vùng tinh dầu tự nhiên, vitamin c, axit folic có trong vỏ chanh giúp cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho lông mi mọc nhanh và dài.

Trà xanh

Sở hữu bộ lông mi dài cong vút sau một tuần bạn đã thử chưa?

Trong trà xanh có chứa rất nhiều flavonoid, chất này có tác dụng kích mi mọc nhanh

Trong trà xanh có chứa rất nhiều flavonoid, chất này có tác dụng kích mi mọc nhanh. chúng thẩm thấu vào vào nang lông, giúp lông mi nhanh chóng mọc dài và dày như bạn mong đợi.

Bạn cũng dùng tăm bông thấm vào nước trà xanh đậm đặc (đã để nguội) rồi chải lên lông mi. Thư giãn trong 15 phút rồi rửa lại với nước sạch. Thực hiện 1-2 lần/ngày.

Trứng

Sở hữu bộ lông mi dài cong vút sau một tuần bạn đã thử chưa?

Trứng gà giúp kích thích lông mi mọc nhanh hơn

Đánh bông 1 quả trứng gà rồi cho tiếp vào đó 2 thìa cà phê sữa chua. trộn đều hỗn hợp. dùng tăm bông thoa hỗn hợp lên lông mi và để trong khoảng 15 phút.

Thư giãn và cuối cùng rửa mặt lại với nước sạch.

Bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ nét của lông mi trong vòng 1 tuần.

Theo Thùy An/VietQ

Link bài gốc Lấy link

https://vietq.vn/so-huu-bo-long-mi-dai-cong-vut-sau-mot-tuan-ban-da-thu-chua-d106044.html?fbclid=IwAR3ZWeyv5o1YLVxTscQxPo9zrNjNIpusJ-zOK1xOB2b8pqd0tP6r6WUnJ2E

Theo Thùy An/VietQ

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/so-huu-bo-long-mi-dai-cong-vut-sau-mot-tuan-ban-da-thu-chua/20210907094028775)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY