MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Sở hữu đôi chân đẹp nhất Kbiz nhưng mỹ nhân này lại gây tiếc nuối khi giảm cân khắc nghiệt làm tụt dốc cả nhan sắc lẫn body

Từng là một trong những cô nàng sở hữu body và đôi chân thần thánh nhất Vbiz nhưng cô nàng này lại mặc cảm vì cân nặng đến mức 8 năm chỉ ăn 1 bữa/ngày.
Mục lục

Nếu là người quan tâm đến kbiz thì hẳn bạn cũng đã ít nhiều nghe thấy cái tên uee. cô từng được dân tình ví von là người sở hữu Đôi chân của uee từng là chủ đề hot trên khắp các diễn đàn trên mạng xã hội, mỗi khi diện quần short là cô lại khiến bao người trầm trồ không ngớt.

Bẵng đi một thời gian, nhiều người bất ngờ khi phát hiện body của uee ngày càng xuống dốc. cô dường như bị tụt cân không phanh khiến cả vóc dáng lẫn nhan sắc đều đi xuống.

Cũng vì ám ảnh quá đà vì việc

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/so-huu-doi-chan-dep-nhat-kbiz-nhung-my-nhan-nay-lai-gay-tiec-nuoi-khi-giam-can-khac-nghiet-lam-tut-doc-ca-nhan-sac-lan-body-20200615155705165.chn)
1  ... Tiếp »