MangYTe

Phụ khoa hôm nay

Đây là chuyên khoa có chức năng chẩn khám, điều trị nội khoa lẫn phẫu thuật ngoại khoa các bệnh lý phụ khoa lành tính, các bệnh lý cấp cứu và các bệnh liên quan tới nội tiết sinh sản. Các bệnh lý phụ khoa được ứng dụng điều trị nội tiết như rong kinh, băng huyết, vô kinh, rối loạn nội tiết (vị thành niên và mãn kinh), sẩy thai liên tiếp, điều hoà sinh sản, nạo thai dưới 3 tháng tuổi, phá thai to, hút thai khó dưới 12 tuần. Phương pháp phẫu thuật nội soi được áp dụng cắt tử cung, bóc u xơ, soi buồng tử cung,...Phương pháp ngoại khoa truyền thống được thực hiện trong phẫu thuật đường âm đạo, cắt tử cung đường âm đạo, các phẫu thuật trong dị dạng sinh dục, sa sinh dục, u nang buồng trứng,...

Sợ quan hệ T*nh d*c đến mức phải giả vờ là người đồng tính, 8 năm sau cô gái trẻ mới có câu trả lời cho chính mình

Tôi bỗng nhiên cảm thấy sợ hãi người khác giới, vì biết rằng mình không thể tận hưởng những gì thân mật nhất trong một mối quan hệ. Thậm chí tôi còn giả vờ mình là người đồng tính ở trường đại học để ngăn bớt những câu hỏi vô duyên từ bạn bè...
Mục lục

Emma Allitt (24 tuổi) là một nhà tư vấn tuyển dụng ở London, Anh. Vào năm 16 tuổi, cô

"Tôi bỗng nhiên cảm thấy sợ hãi người khác giới, vì biết rằng mình không thể tận hưởng những gì thân mật nhất trong một mối quan hệ. Tôi sợ các chàng trai mỗi khi họ trò chuyện với mình. Thậm chí tôi còn giả vờ mình là Emma kể lại rằng trong những lần thân mật với bạn trai trước đây, cô cũng đã từng thử gel bôi trơn, thậm chí là cả liệu pháp thôi miên với hy vọng có thể cải thiện được tình trạng của mình.

"Tôi đã rất xấu hổ và uống rất nhiều rượu chỉ để quên đi nỗi đau này. Đôi lúc khi quan hệ, tôi nghĩ mình có thể cố gắng chịu đựng được, nhưng như vậy tôi thấy việc làm tình chẳng thú vị gì cả", Emma kể thêm.

Thế nhưng, những tháng ngày sợ hãi

"Lần đầu tiên tôi

"Tôi không muốn dùng Thu*c giảm đau mạnh. Tôi chỉ muốn sử dụng một loại gel có nguồn gốc tự nhiên, nó có thể giúp tôi thực sự tận hưởng sự thăng hoa trong T*nh d*c. Lần đầu tiên trong đời, tôi đã cảm nhận được điều đó. Tôi đã sử dụng dầu bôi trơn Haven, nó giống như một loại dầu massage hơn", Emma nói thêm.

Hội chứng co thắt *m đ*o khi quan hệ T*nh d*c là gì?

Đây là hội chứng xảy ra khi *m đ*o đột nhiên bị thắt chặt mỗi khi cố gắng thâm nhập. Những phụ nữ không kiểm soát được sẽ cảm thấy rất đau đớn. Căn bệnh này ảnh hưởng từ 0.5 đến 1% phụ nữ trên toàn thế giới.

Ngoài việc gây đau đớn khi

- Những người có lỗ *m đ*o quá nhỏ.

- Những người bị ám ảnh về lần quan hệ T*nh d*c đầu tiên.

- Những người tin rằng việc quan hệ T*nh d*c là đáng xấu hổ hoặc sai lầm.

- Những người đang bị viêm nhiễm *m đ*o.

Nếu có những vấn đề bất thường khi

Trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, máy tập *m đ*o, có hình dạng giống như băng vệ sinh, có kích cỡ khác nhau, có thể giúp phụ nữ quen với việc đưa thứ gì đó vào *m đ*o.

Theo Dailymail

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/so-quan-he-tinh-duc-den-muc-phai-gia-vo-la-nguoi-dong-tinh-8-nam-sau-co-gai-tre-moi-co-cau-tra-loi-cho-chinh-minh-20200220143604583.chn)

Tin cùng nội dung